Home / Cuộc sống / Sức khỏe - Giới tính / Qúy ông tự tin khỏe mạnh trong mùa thu này

Qúy ông tự tin khỏe mạnh trong mùa thu này

Mùa thu mát mẻ đang dần thay thế mùa hè nóng bức, vào những lúc giao mùa  không chỉ các chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng cần phải chăm sóc sức khỏe cho mình.

Sau đây là một vài chú ý giúp các quý ông khỏe mạnh trong mùa thu này!

quy-ong-khoe-manh

1. Cần quan tâm bảo vệ khuôn mặt

Mùa thu thời tiết thường làm làn da có xu hướng trở nên khô hơn, hãy tự bảo vệ mình bằng lớp kem dưỡng dẩm nhẹ trước các yếu tố xâm hại khác từ môi trường nhé.

2. Làm sạch da chết

Chắc chắn trong mùa thu này làn da của bạn cần được chăm sóc tốc, hãy giúp làn da được tái tạo lại qua các tế bào bằng lớp da mới. Sử dụng các công cụ tẩy da chết, tuy nhiên chớ lạm dụng chúng bạn chỉ nên làm liệu pháp này 2 lần/tuần.

3. Bảo vệ đôi tay của bạn

Không cô nàng nào muốn nắm đôi bàn tay thô ráp, sần sùi hay cái bắt tay với đối tác trong công việc là cực kỳ quan trọng. Chăm sóc đôi bàn tay bằng cách cắt móng tay gọn gàng, nếu có điều kiện bạn hãy sử dụng kem dưỡng ẩm dành riêng cho bàn tay.

4. Tắm sáng bằng vòi sen

cham-soc-da-khoe-manh-mua-thu

Hãy cố gắng tắm bằng vòi sen bằng nước ấm vào buổi sáng sẽ giúp bạn thư thái, cơ thể và các mạch máu được lưu thông hơn trong những ngày se lạnh. Bên cạnh đó, việc tắm bằng vòi sen cũng giúp giữ độ ẩm làn da (đừng ngâm mình quá lâu dưới vòi sen chỉ tầm 7-10 phút là đủ).

.

About admin

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...