Home / Xu hướng thời trang / Mix thời trang / Từ đàn ông trở thành quý ông không hề khó đâu nhé!

Từ đàn ông trở thành quý ông không hề khó đâu nhé!

Quý ông bắt nguồn chữ gentilz hom của tiếng Pháp, đại ý nói về những người đàn ông được sinh ra trong gia đình quý tộc.

Để đạt được trạng thái quý ông ấy, đàn ông phải đi qua một chặng đường dài. Đầu tiên và dễ thực hiện nhất là chỉnh đốn phong cách bề ngoài, vì đây là thứ tạo ấn tượng trước tiên với người đối diện.  

  1. Không nên mặc áo sơ mi tay ngắn

Kết quả hình ảnh cho Không nên mặc áo sơ mi tay ngắn

Áo sơ mi tay ngắn vừa không thể mặc kèm caravat, vừa trông thảm hoạ khi phối cùng suits hay blazer. Hơn nữa, áo sơ mi tay ngắn cũng mang đến vẻ ngoài thiếu chỉn chu và kém hấp dẫn. Hãy để ý những quý ông lịch thiệp trong phim, họ không bao giờ ra ngoài với chiếc áo sơ mi tay ngắn!

  1. Đầu tư xứng đáng cho suits

Kết quả hình ảnh cho Đầu tư xứng đáng cho suits

Không có món đồ thời trang nào giá trị hơn bộ suits được may đo có chất liệu tốt. Suits may đo thường vừa khít với cơ thể người mặc, tôn lên vẻ đẹp cơ thể và che đi khuyết điểm. Trong mọi cuốn sách về thời trang và phong cách, suits luôn là bước đầu tiên để trở thành quý ông đích thực.

  1. Làm sạch và đánh bóng giày

Kết quả hình ảnh cho giày nam tại giaytot.com

Trong giới thời trang, đôi giày là thứ đầu tiên được chú ý khi nhìn nhận phong cách của một người. Giày nam đơn giản và ít nguyên tắc hơn giày nữ rất nhiều, nhưng cũng vì thế mà người đối diện sẽ lưu tâm nhiều hơn đến chất liệu, kiểu dáng của chúng. Để đảm bảo các yếu tố này, hãy luôn giữ sạch giày và đánh bóng chúng thường xuyên.

  1. Chỉ mua đồ phù hợp vóc dáng

Kết quả hình ảnh cho Chỉ mua đồ phù hợp vóc dáng nam giới

Sự vừa vặn là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong một bộ trang phục. Bộ suits dù đẹp đến đâu cũng sẽ mất dáng nếu không vừa với người mặc. Vì thế, bí quyết đầu tiên trong thời trang là hãy luôn mặc đồ vừa vặn với cơ thể.

  1. Tuân thủ quy tắc đồng bộ

Hình ảnh có liên quan

Hãy luôn đảm bảo giày da nam và nịt cùng màu. Nếu bạn mang giày nâu, hãy mang nịt nâu, và tương tự như vậy với màu đen. Nếu bạn có nhiều nịt màu sắc khác nhưng không có giày tương ứng? Đừng mang chúng.

6. Và cuối cùng, hãy luôn ăn mặc đẹp nhất có thể. Chúng ta không biết trước sẽ có gì xảy đến trong ngày hôm nay. Vì thế, hãy luôn ở trong trạng thái tự tin nhất để đối diện mọi thứ.

Kết quả hình ảnh cho Chỉ mua đồ phù hợp vóc dáng nam giới

Tom Ford – một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất đến thế giới thời trang đương đại – từng chia sẻ: “Mỗi khi tôi phải trải qua một cơn khủng hoảng và trầm uất cực độ, tôi khoác một bộ suit lên người. Điều này có thể rất lệch lạc. Nhưng tôi nghĩ nếu như mình làm cho bản thân trông tuyệt vời nhất thì tâm trạng sẽ được cải thiện phần nào”.

Ăn mặc đẹp, hay nói rộng hơn là chỉn chu vẻ bề ngoài, là cách mà mỗi người tự trân trọng bản thân cũng như những người xung quanh. Trên chặng đường dài trở thành quý ông, có thể nói bước đầu tiên và căn bản nhất chính là: Hãy biết cách ăn mặc.

About Hong

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...