Home / Xu hướng thời trang / Polka Dots – Thời trang nam chấm bi

Polka Dots – Thời trang nam chấm bi

>>>Phong cách thời trang cho chàng gầy thu đông

>>>Giày mọi nam màu xanh Zaraman (Z11)

Polka Dots – Thời trang nam chấm bi

Polka Dots vẫn là một yếu tố cổ điển trong lịch sử thời trang. Polka là một trong những style bắt mắt và nổi bật nhất . Lấy ý tưởng game Polka Dots: Một teen girl có thời trang đặc biệt Polka Dots , cô có một con chó Polka Dot, mèo Polka Dot và một căn phòng Polka Dot. Và tất nhiên sẽ không cần phải nói rằng: cô ấy muốn có một bộ trang phục Polka Dot để đi với phong cách sống của mình. Bạn phải diện cho cô trong những bộ trang phục tốt nhất có thể để cô có thể gặp gỡ bạn bè của mình và đi club

Lời khuyên: Làm thế nào để Mang trang phục Polka Dots

Bạn có rất nhiều lựa chọn và các phiên bản của dấu chấm tròn Polka từ kín đáo cho đến những người táo bạo hơn. Dù là quần áo hoặc phụ kiện. Điều quan trọng để biết làm thế nào để mặc chúng. Khi bạn đang cố thuyết phục bản thân để mặc chấm bi, bắt đầu bằng cách chỉ chọn một phụ kiện như một chiếc khăn hay cà vạt.

Khăn choàng – Dots có thể được xuất hiện với một bộ trang phục cổ điển, giản dị hay thanh lịch. Tất cả bạn phải suy nghĩ là màu của chấm bi bạn sẽ diện?
Cà vạt – Bạn không thể kết hợp sai ở đây. Chỉ cần suy nghĩ về pallet màu sắc của bạn. Đen và trắng là một trong những kết hợp tối ưu mà không bao giờ bị lỗi.

Áo sơ mi – Nếu bạn đang trở thành một người đàn ông tìm kiếm sự chú ý thì áo Polka Dots là dành cho bạn. Chỉ cần bạn suy nghĩ muốn Dots lớn như thế nào là được?
Jackets – nền Dark blue và chấm trắng là một cách tốt đẹp để thấy sự táo bạo của mình. Để mọi thứ khác trở lên rất trung lập. Hãy sẵn sàng vì rất nhiều ánh mắt sẽ nhìn vào bạn.
Phong cách Dots cho buổi tối – Đối với một đêm đi chơi với bạn bè của bạn. Phù hợp với một cặp chinos hay quần jean với áo sơ mi chấm bi của bạn. Đám cưới là một dịp tuyệt vời, hãy lựa chọn bộ đồ thời trang chấm bi và tới tham dự.
Một điều cần thiết phải suy nghĩ, chắc chắn mô hình chấm là trực hệ / chéo và chấm nhỏ. Khi chấm trở thành những mảng, vết riêng biệt thì đó là một thảm họa.

>>>Mix thời trang nam sắc màu cổ điển thu đông 2014

>>>Mix giày nam với thời trang sắc màu mùa lạnh

.

About admin

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...