Giày thuyền Sperry Top Sider

Sperry Top-Sider đã trở thành loại giày yêu thích của Mỹ từ năm 1935. Khi Paul Sperry lấy cảm hứng từ việc con chó của Hoàng tử muốn chạy nhanh trên băng và tuyết, sử dụng một con dao díp cắt đế giày tạo ra các đường rãnh (Siping). Những đường rãnh hình sóng gọi là Razor-Siping ™ là phát minh trong việc tối đa hóa độ bám đường, làm tăng ma sát và tăng hiệu suất của giày Sperry Top-Sider. Cách làm đó vẫn được sử dụng cho đến ngày nay trên các sản phẩm Sperry.

sperry-neon-top-sider

Sperry Top-Sider là giày thuyền (còn gọi là giày mọi) được biết đến với sự thoải mái cho người dùng và sử dụng lâu dài. Sau khi tạo được một lượng khách hàng trung thành cực lớn, Sperry Top-Sider đã mở rộng sản xuất thêm các sản phẩm khác ngoài giày thuyền (giày mọi) tạo ra bộ sưu tập lấy cảm hứng từ nautically (phương tiện đường thủy) cho nam giới, phụ nữ, và trẻ em bao gồm dép , giày da , giày thể thao , oxford , và dép đi trong nhà .

 

Sperry-Top-Sider

 

sperry-top-sider-color-pack

Kể từ khi phát minh ra giày thuyền đầu tiên trên thế giới, thương hiệu này tiếp tục đưa ra một bộ sưu tập giày nam “Passion for the Sea” (những người tận hưởng cuộc sống trên các đại dương)

.

About admin

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...