Home / Home / Qúy ông chọn loại mũ nào cho hè này

Qúy ông chọn loại mũ nào cho hè này

Mũ không còn được lựa chọn nhiều như trước nữa bởi đa phần ra đường là chúng ta phải đội mũ bảo hiểm.

Tuy nhiên nếu những ngày thay đổi bạn muốn đi bộ hoặc đi chơi hè đâu đó, mà trời nắng nóng thì việc lựa chọn cho mình một chiếc mũ hợp phong cách là điều cần thiết.

Vậy các quý ông lựa chọn loại mũ nào cho hè này?

1. Mũ thể thao – môn bóng chày

MU-NAM

Loại mũ chìa trước dài nhằm che nắng và ánh sáng chói chuyên dành cho các cầu thủ bóng chày. Chiếc mũ ngày nay được sử dụng với trang phục ngày thường và mặc với quần jeans, áo sơ mi hoặc áo khoác và giầy bệt, bốt da rắn.

2. Panama

Là loại mũ có vành tròn, kiểu dáng dành cho nam giới thường có vành nhỏ hơn theo đúng truyền thống của người Panama thì phần chóp giữa có nhiều nếp gấp lồi lõm tạo dáng cho chiếc mũ thêm phần điệu đà.

MU-NAM-2

Chiếc mũ Panama có màu trắng sáng, được tết và bện chặt đến nỗi các mắt được khít, mịn khiến chất lỏng như nước không thể lọt qua được. Vì vậy mà chiếc mũ là phụ kiện tốt đồng thời cũng là món trang sức cho cánh mày râu khi muốn đội nó cùng chiếc kính phi công đi dạo trên biển.

3. Fedora

Mũ phớt mềm của đàn ông có vành hẹp và phần đỉnh lõm từ trước ra sau. Vành ngắn hơn nghiêng nhiều về phía sau và vành dài hơn đẩy về phía trước trái ngược với chiếc mũ có vành rộng dành cho phụ nữ.

MU-NAM-3

Chiếc mũ này thường được kết hợp với áo thun, quần short và giày da lộn, giày vải hoặc giày da rắn. Hoặc kết hợp chúng cùng áo thun bó hoặc áo sơ mi, quần tây và khoác blazer khi đội cùng chiếc mũ này. Cánh đàn ông cũng cần đi đôi giầy da rắn và kính tròn để phong cách thời trang thêm nổi bật.

4. Flat cap

Nó được làm từ len và bông, nhưng phổ biến nhất là nó được tạo ra từ vải tuýt, bên trong nắp thường được lót bằng lụa.

MU-NAM4

Cánh mày râu có thể đội chiếc mũ này và phối hợp với áo thun, quần shorts cotton, jeans, áo thể thao pô-lô… giày da hoặc bốt thấp cổ.

.

About admin

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...