Home / Home / Phong cách thời trang cho chàng gầy thu đông

Phong cách thời trang cho chàng gầy thu đông

Bạn là một chàng trai cao gầy muốn che dấu khuyết điểm đó của mình?

Có rất nhiều họa tiết hay chất liệu phong cách thời trang có thể giúp bạn cả thiện vẻ bề ngoài ấy, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trào lưu skinny dành cho nam thanh niên đã có bước chuyển của phom dáng, hơi hướng quần thụng, quần xếp ly được khai thác và kết hợp với dáng ống côn, ống đứng đang được nhiều bạn ưa chuộm.

phong-cach-thoi-trang-nam-cao-gay

Có nhiều chất liệu khác nhau cho quần âu của nam, tuy nhiên dáng quần này cũng được xếp vào dạng kiểu cách, nên có thể khai thác trên nhiều nền chất liệu khác nhau.

Nếu bạn muốn phong cách hãy chọn kẻ karo chìm. Thể hiện hình ảnh thanh lịch, trẻ trung với kẻ sọc bên cạnh trang phục thường ngày với sắc màu hơn trước đây một chút. Nếu bạn sợ mình nhỏ và ốm trong phom dáng này thì hãy tận dụng những chất liệu như kaki, kaki jean, nhung… nhé.

Chất liệu len, dạ, nỉ, cotton thun có nhiều họa tiết hoa văn, theo hướng nằm ngang khổ vải, nằm ngang than áo sẽ giúp bạn mập hơn và dễ phối đồ. Khi diện những trang phục họa tiết hoa văn cần chú ý để tạo được sự kết hợp hoàn hảo sắc màu giữa áo bên trong và bên ngoài nhé.

phong-cach-thoi-trang-nam-cao-gay2

Mùa thu đông luôn cần tới sự kết hợp giữa 2, 3 áo để đủ ấm. Cho nên hãy tinh tế và khôn ngoan với áo sơ mi trơn một màu để dễ dàng mặc trong cách loại có họa tiết như len, dạ hoa hoặc kẻ. Thể hình nhỏ không nên chọn loại thời trang có nhiều họa tiết hay các đường kẻ quá to. Nó sẽ làm cho bạn như nhỏ con hơn, rối mắt hơn.

Thu đông có nhiều mẫu áo khoác, jacket, len mút…, bạn cần chú ý tới những phong cách thời trang và một số điểm:

phong-cach-thoi-trang-nam-cao-gay3

Chọn áo len hoặc thun cổ tim, khoác bên ngoài áo sơ mi sẽ tạo cảm giác thanh lịch và hình thể bạn nhìn như mập hơn.

Áo khoác cũng làm cho hình thể như to lớn hoặc thấp bé hơn nếu không tinh tế trong cách chọn kiểu dáng và tỷ lệ chiều dài.

phong-cach-thoi-trang-nam-cao-gay4

Nếu thích jacket thì phái mạnh nên chọn những kiểu khoác được khai thác theo dáng veston. Có đường nét cách điệu từ ve áo, túi áo hay những đường chỉ chần một cách khỏe khoắn.

.

About admin

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...