Home / Giày mọi nam / Phối đồ với giày nam màu đỏ sao cho không bị chóe?

Phối đồ với giày nam màu đỏ sao cho không bị chóe?

Giày nam màu đỏ vốn là một thử thách cho dân sành thời trang. Đôi giày ấn tượng này có thể trở thành điểm sáng, cũng có thể thành thảm họa nếu bạn không cẩn thận và khéo léo. 

Xem thêm:

Chọn màu sắc phối với giày nam màu đỏ

Vấn đề lớn nhất khi muốn dùng giày đỏ là nỗi lo màu sắc. Bởi màu đỏ vốn đã rất thu hút, nóng, nên nếu không khéo, tổng thể trang phục sẽ chóe. Giày mọi nam gợi ý bạn mix theo 3 cách sau.

  • Cách an toàn: chọn giày đỏ đi cùng màu đen hoặc trắng. Hai màu sắc này cực kỳ dễ mix và rất an toàn.
  • Cách nổi bật: Chọn giày đỏ đi cùng đồ màu xanh dương – màu đối lập của chúng. Nếu giày đỏ tươi, chọn tone xanh trầm và ngả đen. Nếu giày đỏ nâu, chọn tone xanh sáng hơn, như xanh navy chẳng hạn.
  • Cách dùng màu bổ trợ: Những màu như vàng, tím là màu bổ trợ cho màu đỏ. Bạn có thể thử cách này.

Phối đồ với giày nam màu đỏ

Xanh dương là màu đối lập với đỏ và rất hợp với giày nam màu đỏ

Phối đồ với giày nam màu đỏ dáng giày tây, giày lười lịch lãm

Nhắc đến giày nam màu đỏ, không thể thiếu những đôi giày tây, giày lười mang màu sắc này. Lạ lẫm nhưng lại rất đáng thử. Và một màu an toàn hơn màu đỏ thuần của chất liệu da lộn là màu nâu đỏ của đồ da trơn.

Phối đồ với giày nam màu đỏ

Giày nam màu đỏ thường gặp ở những đôi giày chất da lộn đầy quý tộc và thời thượng như thế này. 

 

Phối đồ với giày nam màu đỏ

Bạn có thể thử áp dụng một trong 3 cách phối màu nói trên với giày tây đỏ. Lưu ý rằng màu sắc “hoàng tộc” này chỉ hợp với trang phục may đo vừa vặn với vẻ đẹp chuẩn mực.

 

Phối đồ với giày nam màu đỏ

Ngay cả khi diện giày lười màu đỏ cũng vậy. Bạn không được phép xuề xòa khi lựa chọn trang phục. Hãy lựa những màu sắc đẹp nhất, những món đồ đắt đỏ nhất của bạn để tôn lên màu sắc này. Trên ảnh thì chàng trai của chúng ta chọn cách mix với màu đen – trắng cho an toàn và nhã nhặn.

 

Phối đồ với giày nam màu đỏ

Với giày tây màu nâu đỏ, bạn sẽ thấy dễ mix đồ hơn nhiều. Thực chất giày tây màu này không hề kén màu, bạn có thể tự do mix cùng những trang phục nam tính của mình.

 

Phối đồ với giày nam màu đỏ thể thao

Giày thể thao màu đỏ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chàng trai trẻ. Lý do là bởi màu sắc này nổi bật, cá tính cực hợp với trang phục năng động. Cách dễ nhất là mix chúng cùng quần jeans tone đen hoặc xanh dương đậm.

Phối đồ với giày nam màu đỏ
Giày nam màu đỏ kiểu thể thao rất được ưa chuộng

Phối đồ với giày nam màu đỏ
Chúng tôi chỉ muốn lưu ý bạn một vấn đề nhỏ. Để tránh rối mắt, hãy chọn mix giày thể thao màu đỏ với những gam trung tính, đơn giản. Hoặc phối kiểu lặp màu, chọn áo khoác hoặc phụ kiện có cùng tone đỏ.

 

About Yến Dứa

Có thể bạn muốn biết

688

5 đôi giày lười nam cực tiện dụng và chưa lỗi thời

Những đôi giày lười luôn chiếm vị trí quan trọng trong tủ đồ của hầu ...