Home / Giày mọi nam / Những mẫu giày mọi nam da lộn đang thịnh hành

Những mẫu giày mọi nam da lộn đang thịnh hành

Giày mọi nam không chỉ được các chàng trai ưa chuộng bằng vẻ đẹp mà còn vì sự tiện lợi khi sử dụng. Chất liệu làm giày mọi cũng khá đa dạng và phong phú, từ giày mọi nam da lộn, giày mọi nam da trơn cho đến giày mọi da sáp, từ màu đen, màu nâu, màu be cho đến màu xanh dương, rất phong phú, rất đa dạng.

Giày mọi có đặc điểm nổi bật đó là không có dây buộc, khá dễ dàng khi sử dụng, đi vào nhanh chóng, tháo ra cũng dễ dàng. Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau nên các bạn nam có thể thỏa sức mix với các trang phục khác nhau tạo phong cách mới, trẻ trung và năng động.

>> Giày mọi nam đục lỗ viền da lộn màu đen (mã 8889)

Vì được thiết kế theo kiểu giày mọi không có dây nên bạn không cần sử dụng thêm tất đi trong. Tuy nhiên, nếu thích bạn vẫn có thể sử dụng nhưng cần tối giản nhất có thể nhé, đảm bảo rằng trông tổng thể cơ thể bạn luôn hoàn hảo.

Vì được làm từ chất liệu da lộn thật, nên bạn cần bảo quản những đôi giày này thật cẩn thận, tránh nước mưa và trời ẩm ướt, sau khi sử dụng bạn cần phủi qua và cất gọn vào trong tủ giày, giày da lộn rất dễ lau chìu.

Dưới đây là những mẫu giày mọi nam da lộn đang thịnh hành và được các bạn nam rất ưa chuộng tại Giaytot.com:

giay-moi-nam-da-lon-nam-geox

giay-moi-nam--da-lon-duc-lo-vien-da-lon-mau-den

giay-moi-nam--da-lon-zaraman-da-lon-z5

giay-moi-nam-da-lon-zaraman

Giaytot.com cam kết bán giày chính hãng, giao hàng miễn phí toàn quốc, bảo hành trọn đời giày, đổi trả trong vòng 365 ngày.

Giaytot.com – dịch vụ tuyệt hảo

>> Những phụ kiện cần thiết trong tủ đồ của một quý ông hiện đại

About DuongPhung

Có thể bạn muốn biết

688

5 đôi giày lười nam cực tiện dụng và chưa lỗi thời

Những đôi giày lười luôn chiếm vị trí quan trọng trong tủ đồ của hầu ...