Home / Giày mọi nam / Những mẫu giày đi mùa hè cho nam thông dụng

Những mẫu giày đi mùa hè cho nam thông dụng

Thời trang, hiện đại, có tính ứng dụng cao chính là những gì mà những mẫu giày đi mùa hè cho nam dưới đây thể hiện. Thời trang luôn đi kèm với tính ứng dụng cao trong từng sản phẩm, và giày dép là sản phẩm thể hiện rõ nhất điều đó. 

Hãy cùng xem những nhà thiết kế đã tạo ra những mẫu giày đi mùa hè cho nam nào nhé!

Các nhà tạo mốt không chỉ thiết kế ra những mẫu giày dép dành riêng cho phụ nữ, mà họ cũng rất quan tâm đến những sản phẩm dành cho đấng mày râu, đặc biệt là những thiết kế giày đi mùa hè cho nam trong thời tiết oi bức như thế này.

Những đôi giày đi mùa hè cho nam có màu sắc trung tính

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Bên cạnh những màu sắc nổi bật và rực rỡ ra, mùa hè cũng rất phù hợp với những đôi giày có màu đơn sắc hoặc trung tính.

Trong hình ảnh có thể có: giày

Những đôi giày mùa hè màu trung tính được yêu thích bởi sự nhẹ nhàng nhưng cũng đầy tinh tế

Trong hình ảnh có thể có: giày

Khác với những đôi giày đầy màu sắc dành cho những ai yêu thích sự phá cách hoặc những tín đồ thời trang thì những đôi giày đơn sắc hoặc những đôi giày có màu trung tính lại phù hợp với những ai yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy tinh tế.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và giày

Những kiểu giày đi mùa hè cho nam này không tập trung vào những chi tiết phá cách đầy mới lạ mà tập trung vào tạo sự ấn tượng bằng những chi tiết trên nền màu đơn sắc, tối giản. Những màu đơn sắc hay những màu trung tính được các nhà thiết kế thường sử dụng là màu xám, nâu, trắng hay màu beige dịu mát…

Những đôi giày sandal

Một trong những đôi giày không thể thiếu trong bộ sưu tập giày đi mùa hè cho nam chính là những đôi giày sandal. Giày sandal đem đến cho người đi sự thoải mái tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo được tính lịch sự trong mùa hè thay cho những đôi dép, hay những đôi tông xỏ ngón.

Kết quả hình ảnh cho sandal tại giaytot.com

 

Có rất nhiều kiểu dáng sandal để bạn có thể thoải mái lựa chọn, nhưng một trong những mẫu sandal thông dụng mà mọi người thường dùng chính là những đôi giày sandal quai ngang, to bản và có móc gài.

Không chỉ có chị em mới là những người yêu thích việc làm đẹp, cánh mày râu cũng rất để ý đến phong cách thời trang và những phụ kiện đi kèm với trang phục của mình. Các đấng mày râu hãy lựa chọn cho mình một trong những mẫu giày mùa hè trên để có thể trải nghiệm một mùa hè thật tuyệt vời nhé.

About Hong

Có thể bạn muốn biết

688

5 đôi giày lười nam cực tiện dụng và chưa lỗi thời

Những đôi giày lười luôn chiếm vị trí quan trọng trong tủ đồ của hầu ...