Home / Xu hướng thời trang / Tư vấn / Những lỗi ăn mặc rất “ngớ ngẩn” của đàn ông Việt cần phải bỏ ngay

Những lỗi ăn mặc rất “ngớ ngẩn” của đàn ông Việt cần phải bỏ ngay

Đàn ông càng lớn tuổi càng mắc nhiều lỗi. Ở Việt Nam chúng ta, ra đường, rất hiếm gặp một người đàn ông mặc đẹp.

Đàn ông Việt từ 7X trở về trước, hầu như không quan tâm tới thời trang. Với họ, cái quan trọng không phải là ngoại hình mà là đầu óc, tiền trong ví.

8x đời đầu có khá hơn chút, họ đã bắt đầu quan tâm tới chuyện áo quần, nên dù không mặc đẹp hoặc có gu, thì cũng chẳng xấu. Thế nên, những lỗi thời trang “ngớ ngẩn” dưới đây thường xảy với những nhiều đàn ông thuộc thế hệ 8x đời đầu trở về trước. Đàn ông càng lớn tuổi càng mắc nhiều lỗi.

Mang tất cổ ngắn với quần tây

Đây là một lỗi phổ biến ở Việt Nam. Lúc đi đường, chỉ cần quan sát nhiều người đàn ông đi xe máy, bạn sẽ bắt gặp chúng nhan nhản. Bởi, lúc đi xe máy, ống quần sẽ bị hất lên, thế là cổ chân trần trụi sẽ bị lộ ra, do mang tất quá ngắn, một lỗi thời trang khá nặng đối với người nước ngoài.

medias_blancas (1)

Nhiều đàn ông Việt hay mang những đôi giày quá cũ và quá bẩn ra ngoài gặp đối tác. Không phải họ không có tiền hay không có thời gian, mà do quá lười. Thế nên, sau khi đi về, bạn cần bỏ chút thời gian làm sạch chúng.

Mang giày tây đen của suit với quần jeans

Không có ai cấm chúng ta mang giày tây với quần jeans, nhưng chắc chắn đó không phải là đôi giày tây đen quá formal chuyên dùng để đi với suit. Combo đó trông vô cùng kệch cỡm. Mà nếu không mang tất nữa thì càng thảm họa. Để mặc đúng, bạn cần bỏ ra một chút sức lực, đừng quá lười biếng. Muốn mặc quần jeans đi làm, bạn hãy chịu khó mua một đôi giày tây nhưng đừng quá formal, có thể là giày oxford, buck màu nâu nhạt, xám, vàng da bò.

Mặc sơ mi rộng hơn 1 size

chon-ao-so-mi-nam-cho-mua-he-1-

Đàn ông Việt khi qua tuổi 30, sau khi có vợ, thường không phát phì thì bụng cũng sẽ to ra theo cấp số nhân. Nguyên nhân thì vô cùng: có điều kiện để hưởng thụ, bia bọt; có vợ chăm sóc không phải lo nghĩ nhiều; không cần lo giữ hình tượng. Theo đó, họ bắt đầu mua áo quần rộng hơn 1 size của bản thân. Đầu tiên, đề phòng có béo lên chút nữa vẫn có thể mặc vừa. Sau nữa, mặc áo rộng thì sẽ trông gầy hơn thực tế. Nhưng, sự thật diễn ra hoàn toàn ngược lại. Việc bạn mặc áo quá rộng sẽ khiến ngoại hình của bạn càng nên lôi thôi, càng nhiều thịt hơn thực tế.

About Hong

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...