Home / Xu hướng thời trang / Những kiểu tóc nam đẹp cho thu 2014

Những kiểu tóc nam đẹp cho thu 2014

>> Xu hướng thời trang nam: 4 phong cách không nên bỏ qua

>> Phong cách cổ điển sinh động của giày nam cao cổ

Không khí se lạnh ngày càng rõ rệt, bên cạnh việc phải chuẩn bị quần áo phù hợp thì các chàng cũng cần phải lựa chọn một kiểu tóc mới.

Hãy cùng tham khảo một  gợi ý tóc nam phù hợp dành cho nam giới trong thu này nhé!

1. Undercut

Đây là kiểu tóc không phải nói là quá quen thuộc với các chàng trai trong thời gian gần đây, đơn giản chỉ cần giữ cho độ dài phần tóc giữa gần như bằng nhau và đây là phần dài nhất, còn lại các phần tóc xung quanh được tỉa sát chân.

KIEU-TOC-NAM-DEP-3

Kiểu tóc này phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, và chú ý là không nên để phần tóc xung quanh quá dài hay quá rộng với như vậy sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên tròn hơn.

2. Kiểu tóc nam hiện đại cắt short back & side

KIEU-TOC-NAM-DEP

Bạn có thể hiểu đơn giản đây là kiểu tóc cắt ngắn phía sau và 2 bên, một kiểu tóc đa năng và hiện đại, thời trang phù hợp với những chàng trai có gương mặt dài, nó sẽ giúp cân bằng và dễ dàng kết hợp nhiều style quần áo đơn giản khác nhau.

Bạn có thể sử dụng các dạng gel để vuốt tạo kiểu tóc xoăn trên đỉnh.

3. Fade Skin

Kiểu tóc phổ đang được yêu thích hiện nay, 2 bên mái tóc được cạo ngắn hơn rất nhiều so với phần tóc ở trên đỉnh, thậm chí các bạn có thể nhờ sự tư vấn của thợ cắt tóc để cắt sát chân tóc.

KIEU-TOC-NAM-DEP2

Độ dài của phần tóc ở giữa sẽ tăng dần về phía mái để khi bạn sử dụng các dạng gel vuốt tóc phần mái tóc là điểm nhấn cho toàn bộ kiểu tóc này.

.

About admin

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...