Home / Cuộc sống / Những kiểu tóc nam công sở đẹp cho chàng có khuôn mặt tròn

Những kiểu tóc nam công sở đẹp cho chàng có khuôn mặt tròn

Một kiểu tóc nam gọn gàng và lịch lãm luôn khiến người đối diện có cảm tình với bạn ngay từ lần đầu tiên gặp mặt đó. Nhiều người sẽ đánh giá bạn ngay từ lần gặp đầu thiên thông qua vẻ bề ngoài. Chính vì lẽ đó mà công việc học tập hay làm ăn của bạn ngày trở nên suôn sẻ hơn nhiều

Những kiểu tóc nam công sở đẹp cho chàng có khuôn mặt tròn thể hiện sự lịch lãm của mình trong mùa thu đông 2016 sẽ mang đến cho các chàng trai thật nhiều gợi ý với những kiểu tóc đẹp phù hợp với môi trường công sở và đặc biệt là phù hợp cho khuôn mặt tròn của các chàng. Khi lựa chọn cho mình những kiểu tóc mới và đẹp này các chàng sẽ vô cùng lịch lãm bảnh bao nhưng vẫn sang trọng cuốn hút đẳng cấp mỗi khi đi làm trong mùa thời trang này. Đây là những kiểu tóc được thực hiện vô cùng đơn giản rất dễ giữ nếp nên các chàng có thể thoải mái vận động tự nhiên với mái tóc công sở này mà không sợ mất kiểu hay rối bời nhé. 

kieu-toc-nam-cong-so-dep-cho-chang-khuon-mat-tron-lich-lam-2016-4

Dưới đây là Những kiểu tóc nam công sở đẹp cho chàng có khuôn mặt trònGiày Mọi Nam xin giới thiệu đến các bạn nam có sở hữu khuôn mặt tròn. Hy vọng nó sẽ là một chút hình ảnh nho nhỏ cho các chàng trai để có thể đưa ra lựa chọn nhì hợp nhé: 
kieu-toc-nam-cong-so-dep-cho-chang-khuon-mat-tron-lich-lam-2016-2
kieu-toc-nam-cong-so-dep-cho-chang-khuon-mat-tron-lich-lam-2016-7

Những kiểu tóc cắt ngắn, hớt nhẹ hai bên, để bồng bềnh ở giữa và phẩy thêm một chút màu sắc cùng một vài sự thay đổi nhò nhỏ sẽ làm các bạn nam cảm thất thật sự tự tin hơn đó.

kieu-toc-nam-cong-so-dep-cho-chang-khuon-mat-tron-lich-lam-2016-10

kieu-toc-nam-cong-so-dep-cho-chang-khuon-mat-tron-lich-lam-2016-11
Những mái tóc gọn gàng, hay những mái nam xoăn nhẹ dựng đứng như trên hình chắc chắn sẽ khiến các chàng sẽ trở nên hiện đại phong cách vô cùng cuốn hút. Rất phong phú và đa dạng với những kiểu tóc nam công sở cho các chàng trai lựa chọn để phù hợp với sở thích và công việc của mình.

kieu-toc-nam-cong-so-dep-cho-chang-khuon-mat-tron-lich-lam-2016-1

Trên đây là một vài kiểu tóc nam công sở đẹp cho chàng trai sở hữu khuôn mặt tròn lịch lãm nhất trong mùa thời trang 2016. Hãy thêm vào phong cách thời thượng của bạn bằng những kiểu tóc tuy truyền thống nhưng lại mới lạ cho cách chàng trai sở hữu nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau!

>> Xem thêm: Mách chàng cách mix đồ cực chất với Vest nam kẻ sọc

About DuongPhung

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...