Home / Cuộc sống / Hôn nhân - Tình yêu / Nhận biết các quý tướng của vợ tương lai

Nhận biết các quý tướng của vợ tương lai

Nếu bạn biết rõ những quý tướng của vợ tương lai, bạn sẽ thành công hơn và  có gia đình đầm ấm theo quan niệm phương Đông. Hãy cùng giaymoinam.net tìm hiểu những quan niệm xem tướng này nhé!

1. Lông mày thanh tú là quý tướng của vợ tương lai

Lông mày thanh tú

Là người con gái có đường lông mày rõ nét, sáng; sợi không quá thô hay quá đen, khoảng cách đều nhau. Những người này thường được lộc về đường tài vận, sức khỏe, và còn hay gặp may mắn. Đây là nét quý tướng của vợ mà bạn nên trân trọng.

2. Qúy tướng với nhân trung rõ ràng, dài và sâu

Nhân trung

Nhân trung là rãnh lõm chạy từ dưới mũi đến giữa môi trên.  Người con gái có nhân trung dài và sâu là người có khả năng sinh sản tốt, con sinh ra có quý tướng, không những tài giỏi, lại rất hiếu đạo, thông minh, nhiều phúc lộc, tương lai át sáng lạn.

Nhân trung đẹp còn là biểu hiện cho trường thọ vừa thông minh lại sống lâu, chồng giàu sang, vinh hiển, thành đạt, con hiếu đạo vẹn tròn. Như vậy, đây cũng là quý tướng của vợ mà bạn không nên bỏ qua.

3. Mũi cân đối

Mũi

Một chiếc mũi không quá nhỏ hoặc quá to, phải đầy đặn, thon gọn và lỗ mũi không quá lộ là một chiếc mũi đẹp. Một người phụ nữ có chiếc mũi cân đối là người phụ nữ có diện mạo tốt đẹp, có số giàu sang, có quý tướng của vợ tương lai.

4. Đôi mắt đẹp là quý tướng của người vợ

Từ xưa đến nay mắt được coi là cửa sổ tâm hồn, chỉ nhìn vào đôi mắt người ta có thể cảm nhận được phần nào nét tính cách nội tâm của một người. Mắt có kích thước vừa phải, nhìn qua có thần thái, cuốn hút người khác thì được cho là quý tướng. Cô gái có kiểu mắt như vậy không chỉ vận khí bản thân đã tốt, mà khi lập gia đình lại lấy được chồng giàu có, giỏi giang. Người phụ nữa này sẽ trợ lực hữu hiệu cho sự nghiệp của chồng.

Đôi mắt

Theo như trong xem tướng thì đôi mắt là vô cùng quan trọng, một người có đôi mắt k thần sắc thì tất cả những nét đẹp khác trên khuôn mặt đều trở nên vô nghĩa.

5. Tướng miệng xinh xắn, môi hồng hào

Dân ta có câu: “Đàn ông miệng rộng là sang, đàn bà miệng rộng thì tan hoang cửa nhà”. Cứ theo ông bà ta thì phụ nữ mà có tướng miệng rộng thì thường không mấy tốt lành gì. Bởi những người này thường có thói quen tiêu sài hoang phí, cho đến khi kết hôn thì dù có lấy được chồng Tuy nhiên, nếu miệng quá nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng giàu cũng khiến cho gia đình sự nghiệp găp nhiều bất lợi   ảnh hưởng đến tài chính.

Môi

Do đó, tướng miệng được cho là tốt khi có kích thước vừa phải, xinh xắn, đồng thời, hai môi trên dưới có độ dày bằng nhau, không quá dày không quá mỏng, sắc môi hồng hào. Đây là những người phụ nữ biết cách ăn nói, lại có diện mạo cuốn hút người khác nên sẽ giúp rất nhiều cho công việc của chồng cũng như đối nhân xử thế trong gia đình.

 

Việc xem tướng vốn là một trong những điều mà người Việt Nam khá tin tưởng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn xin nhấn mạnh rằng các thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Dẫu cô ấy có quý tướng của người vợ nhưng hai người không yêu thương nhau thì cũng không nên lưu tâm. Bởi “thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn” mà.

About Yến Dứa

Có thể bạn muốn biết

nên quan hệ bao nhiêu lần mỗi tuần

Nên quan hệ bao nhiêu lần mỗi tuần theo khoa học?

Phần lớn các chàng trai không biết nên quan hệ bao nhiêu lần mỗi tuần ...