Home / Xu hướng thời trang / Xu hướng giày nam / Mẹo sắp xếp tủ đồ giày nam hợp lý nhất

Mẹo sắp xếp tủ đồ giày nam hợp lý nhất

>> 3 mẫu giày nam công sở cơ bản

>> Mix thời trang nam: sự cuốn hút cho thu đông 2014

Dù là nam hay nữ thì việc giữ gọn gàng nhà cửa sạch sẽ luôn là điều  nhiều người quan tâm, tuy nhiên nó không hề đơn giản khi mà bạn có quá nhiều item thời trang.

Nếu như các chàng trai đang đau đầu về vấn đề sắp xếp tủ những đôi giày nam của mình sao cho hợp lý nhất lại bảo quản được chúng tốt nhất thì tham khảo một số gợi ý sau nhé.

1. Sử dụng hộp giày trong suốt

cach-xep-giay-nam

Được làm từ nhựa trong suốt bạn có thể luôn luôn nhìn thấy đôi giày nam mà mình đang cần đến. Không chỉ luôn giúp cho những đôi giày luôn mới, giữ cho da luôn bền mới mà còn tạo không gian gọn gàng khoa học cho căn nhà của bạn.

2. Giá giày dép

cach-xep-giay-nam2

Nếu như trong nhà bạn đang có một giá để sách không cần dùng đến thì hãy tận dụng nó nhé, nó sẽ là món đồ khá hữu dụng cho những đôi giày nam của bạn. Kệ giày kiểu giá sách không chiếm của bạn quá nhiều diện tích mà lại lưu trữ được một lượng lớn giày dép cho bạn đó nhé.

Bạn cũng thể tự tay đóng một chiếc kệ để giày đơn giản, có độ cao thấp khác nhau phù hợp với các loại giày khác nhau.

3. Tận dụng thùng cũ

cach-xep-giay-nam3

Bạn hãy làm sạch và đánh nhẵn những chiếc thùng gỗ cũ, rồi sơn lại màu cho chúng 1 lượt. Đóng chúng lên tường như một giá sách, để những đôi giày nam ngay ngắn trong đó, bạn sẽ luôn nhìn thấy đôi giày mình muốn tìm ngay trước mặt.

Một vài tip nhỏ giúp các chàng trai có thể dễ dàng sắp xếp những đôi giày nam của mình sao cho gọn gàng nhất và bảo quản chúng tốt nhất nhé.

.

About admin

Có thể bạn muốn biết

26907315_1511077708941155_5673826180153790954_n

Nguyên tắc “vàng” cần khi chọn giày nam đẹp cho quý ông

Phương pháp để nhận dạng một quý ông thực thụ chính là quan sát đôi ...