Home / Giày mọi nam / Mẹo hay nhận biết giày da nam thật giả cùng Giaytot.com

Mẹo hay nhận biết giày da nam thật giả cùng Giaytot.com

Mẹo hay nhận biết giày da nam thật giả cùng Giaytot.com.

Những đôi giày cho nam giới từ lâu đã trở thành phụ kiện thời trang không thể thiếu. Tôi dám cá với bạn rằng: các bạn – những người đang đọc bài viết này chí ít thì cũng đã sở hữu cho mình một đôi giày nam bất kỳ. Phải không ạ?

Giày không những giúp bạn nam định hình phong cách mà nó còn giúp bạn bảo vệ đôi chân cực kỳ tuyệt vời mỗi khi bạn di chuyển. Đặc biệt với những chàng trai công sở, thì những đôi giày da nam, giày nam công sở các loại là thứ mà bất kỳ bạn nào cũng có.

Bài viết này tôi chỉ xin đề cập đến giày da nam thôi nhé, không phải bất cứ chàng trai nào cũng có kiến thức về mảng giày cả, nên đôi khi họ mua phải những đôi giày giả, giày kém chất lượng mà họ không hề biết.Giay-moi-nam-phong-cach-don-he-2016-2

Trong bài viết này, Giày Mọi Nam xin được hướng dẫn cho bạn một vài cách nhận biết những chất liệu da thật để làm giày da nam, để giúp bạn không phải bỏ ra một số tiền lớn mà mua phải những đôi giày giả, hãy cùng tham khảo:

  1. Nhận biết qua mùi.

Bạn có thể cho những đôi giày da trực tiếp lên mũi ngửi. Nếu là da thật thì bạn thấy có mùi ngai ngái của lớp da thật khi thuộc còn giày giả hay giày da nhân tạo thì có mùi nilon hoặc mùi của chất hóa học, nồng và khiến bạn có cảm giác khó chịu.

  1. Hơ trên lửa.

Hơ lửa là một trong những cách hữu hiệu nhất để nhận biết da thật. Hãy lấy một mẩu nhỏ của miếng da thừa trên giày và đốt chúng. Nếu là da thật thì mẩu da đó cháy xem, bóp thì vụn và mịn như tro, có mùi khét của hợp chất hữu cơ, còn da giả thì vòn cụ lại như nilon và có mùi khét của nhựa.

  1. Làm ướt bề mặt giày.

Hãy nhỏ một vài giọt nước lên bề mặt của giày và để đó một vài phút. Nếu bạn thấy nước lan rộng và nước thấm vào da thì đó là da thật, còn nếu không thấm nước mà giọt nước bị trôi đi thì đó là da giả.

  1. Màu sắc của giày.

Màu sắc của những đôi giày da giả thì luôn tươi sáng và đa dạng màu sắc còn màu của da thật thì tối và không có quá nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho bạn.giay-nam-don-tet-2106-4

Trên đây là một vài mẹo nhỏ để bạn nhận biết những đôi giày da nam thật giả. Hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn giày sau này, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nhé.

>> Những mẫu giày mọi nam cho Hè 2016 cá tính cùng Giaytot.com.

About DuongPhung

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...