Home / Home / Mẹo hay bảo quản ví da nam luôn mới cho bạn.

Mẹo hay bảo quản ví da nam luôn mới cho bạn.

Mẹo hay bảo quản ví da nam luôn mới cho bạn.

Chắc hẳn bạn đều biết, ví nam là vật dụng bất ly thân, vật luôn luôn hiện hữu bên cạnh các quý ông, cách chàng trai. Đôi khi bạn sử dụng ví nam một cách quá mức và không có chế độ bảo quản và vệ sinh chúng một cách đúng mức nên thời hạn sử dụng những chiếc ví đó không được cao cho lắm. Các cụ đã có câu “Của bền tại người” vậy nên bạn hãy sử dụng đồ đạc cẩn thận để có thể sử dụng nó một cách tối đa và hiệu quả nhé.

>> Bộ sưu tập ví da nam vân cá sấu thời trang cho các quý ông.vi-da-nam-ca-sau-4

Hãy cùng Giày Mọi Nam tham khảo một vào mẹo nhỏ dưới đây để các bạn bảo quản ví nam của mình nói riêng và các vật dụng khác nói chung. Hãy làm đồ vật của bạn trông như mới mỗi lần sử dụng nhé:

Cách bảo quản ví da nam và các vật dụng bằng da:

  • Khi không sử dụng ví, hãy để chúng ở những nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Ví dụ như kệ bàn, kệ tủ hay giá sách, để gọn gàng và bảo quản cẩn thận.
  • Không để ví da tiếp xúc với nước, xăng, dầu… để tránh những chất hóa học tiếp xúc lên bề mặt da gây bong tróc và tạo vết ố. Trong trường hợp không may làm ướt ví, thì việc bạn cần làm là để ví tự khô ở nhiệt độ thường mà không được dùng máy sấy hay máy sưởi.
  • Không để những vật quá nặng cũng như nhồi nhét quá nhiều thứ vào bên trong ví làm ví xẹp, ví phồng, nhăn nhúm và mất phom của ví.
  • Thường xuyên dùng vải mềm hoặc khăn mềm, bàn chải mề để vệ sinh ví da và các đồ dùng bằng da.
  • Sau khi làm sạch ví bằng vải thì bạn có thể dùng xi cùng màu với ví để làm bóng ví nhé

Một vài mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn nam bảo quản những chiếc ví da của mình luôn mới, luôn sáng và tăng thời gian sử dụng được cao hơn. Hãy chú ý nhé các chàng trai.

vi-da-nam-ca-sau

>> Những nguyên tắc cơ bản khi mix cà vạt với áo sơ mi.

About DuongPhung

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...