Home / Home / Mặc jeans nam đẹp với giày nam

Mặc jeans nam đẹp với giày nam

Jeans chắc chắn là trang phục không quá xa lạ với các chàng trai, jeans phối trang phục không khó nhưng để sao cho phù hợp và không bị mắc lỗi thì không phải là điều quá dễ dàng.

Hãy cùng tham khảo một số mẹo sau khi muốn phối đồ jeans nam, kết hợp với những đôi giày nam phù hợp nhất nhé!

Những bộ trang phục giản dị, Jeans – t-shirt cùng những đôi giày nam đơn giản.

mix-do-jeans-nam-gian-di

Cách kết hợp quen thuộc và gần như là đỉnh trong phong cách hàng ngày của các nam nhân gồm áo pull cổ tròn màu xám kết hợp cùng quần jeans xanh đậm. Nhưng bạn cần chú ý quần màu càng sậm thì áo càng nhạt màu và sáng hoặc ngược lại, chọn màu áo và giày nam ton-sur-ton hay đối lập trong mức độ có thể chấp nhận được, để tránh một phong cách kỳ quặc nhé!. Thêm một điều đáng lưu ý là hãy chọn màu áo và giày ton-sur-ton hay đối lập trong mức độ có thể chấp nhận được, để tránh một phong cách kỳ quặc nhé!

Jean kết hợp cùng blazer và sơ-mi

Bạn có thể yên tâm là nếu không phải có những cuộc họp quan trọng với đối tác thì việc mặc blazer kết hợp với jeans đến văn phòng là điều đều có thể chấp nhận được nhé!

mix-do-jeans-nam-voi-ao-blazo

Chúng ta có thể kết hợp blazer đen và sơ-mi trắng cùng cà-vạt bản nhỏ ton-sur-ton với blazer để tạo nên một phép cộng hoàn hảo khi phối với quần jeans Gap. Với phong cách này, bạn nên lưu ý kết hợp cùng giày tây hoặc giày mọi, tránh sử dụng giày thể thao để tăng thêm vẻ đĩnh đạc trong mắt các nhân viên.

Nam tính với bomber jacket

Sự kết hợp Jeans và những chiếc bomber jacket trong những ngày đầu thu luôn mang lại cho chúng ta cảm giác thoải mái.

mix-jeans-nam

Tuy nhiên, để tránh việc lặp lại xu hướng cũ, bạn nên kết hợp một chiếc bomber jacket sậm màu cùng áo sơ-mi ca-rô nhỏ và quần jeans trắng với những đôi giày nam thể thao nam, hoặc giày tây nam. Hãy nhớ nguyên tắc sau: quần sáng – áo khoác sậm và một chiếc sơ-mi ca-rô nhạt màu tạo nên một tổng thể hài hòa cho bộ trang phục mà vẫn không bị lỗi thời.

mix-jeans-nam-voi-blazer

Bụi bặm với áo khoác da

Một phong cách bụi bặm đáng để thử khi còn trẻ. Đây là cách phối dễ mặc nhất trong vô vàn các xu hướng jeans khác nhau. Nhưng chắc hẳn cần phải chú ý đến độ tuổi khi muốn lựa chọn phong cách này nhé!

Phong cách này vẫn luôn thật tuyệt, nhưng hãy áp dụng điều này khi bạn dưới 40 tuổi thôi nhé!

.

About admin

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...