Home / Cuộc sống / Hôn nhân - Tình yêu / Làm sao để thu hút nàng từ lần hẹn đầu tiên

Làm sao để thu hút nàng từ lần hẹn đầu tiên

Thu hút nàng từ lần hẹn đầu tiên có lẽ là điều bất cứ chàng trai nào cũng mong muốn. Hôm nay, giaymoinam.net sẽ chia sẽ những bí quyết ít ai biết để bạn tự tin làm điều này!

Thái độ đúng mực để thu hút nàng từ lần hẹn đầu

Phụ nữ thích những người đàn ông có thái độ chừng mực, giữ khoảng cách lịch sự . Họ cần thời gian để đánh giá và nếu bạn vội vàng cố gắng làm thân, nàng sẽ chạy mất.

Cách cuốn hút phái đẹp khi gặp mặt

Sự hài hước, tự tin

Khi mới quen, có lẽ cả hai đều ngại ngùng. Chính vì thế, bạn nên chuẩn bị một số câu chuyện thú vị và có thái độ tự tin để thu hút nàng từ lần hẹn đầu tiên.

Thu hút nàng từ lần hẹn đầu tiên bằng hình tượng hoàng tử bạch mã

Phụ nữ yêu cái đẹp – vì vậy hãy luôn đẹp. Đẹp từ cách ăn mặc, râu tóc gọn gàng tới những chiếc móng tay sạch sẽ. Thêm nữa, bạn phải có thái độ lịch sự. Hãy tìm hiểu một số cách để thể hiện điều này như kéo ghế, mở cửa, khi sang đường thì đi bên có xe chạy…

Thu hút phái đẹp trong những lần gặp mặt

Trang phục bảnh bao

Một set đồ hoàn hảo cho ngày hẹn hò để thu hút nàng từ lần hẹn đầu tiên? Không có chuẩn mực nào cả. Nhưng hãy ăn mặc sao cho gọn gàng. Một chiếc ví da cũng đủ để nàng hiểu rằng bạn là người đàn ông chỉnh chu.

Mùi hương quyến rũ – Bí quyết để thu hút nàng từ lần hẹn đầu tiên

Mùi hương toát ra từ cơ thể chàng hay mùi nước hoa, mùi dầu gội đầu với mùi nhè nhẹ, thoang thoảng cũng gây một ấn tượng mạnh cho các cô gái trong những lần gặp mặt.

Phụ nữ thật khó đoán. Nếu bạn đã chuẩn bị và làm được tất cả những điều trên mà không thu hút nàng từ lần hẹn đầu tiên?  Đừng buồn, có thể chỉ đơn giản là hai bạn chưa hợp nhau mà thôi. Nhưng đừng vội bỏ cuộc nhé!

About Yến Dứa

Có thể bạn muốn biết

nên quan hệ bao nhiêu lần mỗi tuần

Nên quan hệ bao nhiêu lần mỗi tuần theo khoa học?

Phần lớn các chàng trai không biết nên quan hệ bao nhiêu lần mỗi tuần ...