Home / Cuộc sống / Kinh nghiệm khi bạn chuẩn bị đồ dùng cho chuyến bay

Kinh nghiệm khi bạn chuẩn bị đồ dùng cho chuyến bay

Trong cuộc đời mỗi con người chắc không nhiều lần thì cũng đã và sẽ có một lần trải nghiệm một chuyến bay. Cho dù bạn đã quá quen thuộc với những chuyến bay hay là bạn chưa từng đi máy bay lần nào thì bạn cũng nên chuẩn bị đồ dùng thật cẩn thận và chi tiết để có một chuyến bay thật hoàn hảo.

Khi bạn chuẩn bị đồ dùng trước khi bay bạn cần phải chuẩn bị thật tốt những điều nho nhỏ để đảm bảo cho mình có những chuyến bay thoải mái mà dễ chịu nhất.

Mặc đồ phù hợp

Bạn nên chọn trang phục thoải mái vì nhiệt độ tại sân bay sẽ nóng hơn bình thường nên đừng mặc gì quá nóng khiến bạn nhễ nhại mồ hôi. Khi bay bạn đừng nên mang theo dây nịt, mũ hay trang sức,… đó có thể là lý do khiến bạn tốn thời gian tại cửa an ninh.

Vì thời tiết ở mỗi vùng mỗi miền là khác nhau vì thế trước khi đi bạn nên tìm hiểu xem nhiệt độ nơi bạn đến là bao nhiêu để có thể chuẩn bị quần áo hay đồ dùng một cách chỉnh chu nhất. Nếu bạn đi biển thì hãy chắc chắn bạn nên chuẩn bị quần đùi và sandals trong giỏ. Còn nếu bạn đến nơi lạnh có tuyết thì phải chuẩn bị áo rét, giày mũ, khăn quàng đầy đủ không sẽ bị cảm lạnh…

Mang theo đồ dùng vệ sinh

Bạn nên chuẩn bị một túi nhỏ đựng: bàn chải, kem đánh răng, lược chải tóc, nước súc miệng/xịt khử mùi, và có thể là chiếc khăn mặt nữa. Một tuýp kem đánh răng và chiếc khăn ướt có thể làm bạn cảm thấy thoải mái hơn cho một chuyến bay đường dài.

Những thứ nhỏ bé này cực kỳ hữu hiệu cho bạn, nhất là sau khi bạn ngủ dậy hoặc ngồi một chỗ uể oải cả tiếng đồng hồ.

Uống nước

Bạn nên uống nhiều nước trước khi bắt đầu chuyến bay. Máy điều hòa trên máy bay sẽ khiến da bạn bị khô và thiếu cân bằng. Tránh trường hợp bạn khát nước khi đang trên máy bay.

Tránh uống rượu

 Cồn trong rượu khiến người bạn mất nước và dễ mắc bệnh hơn bình thường. Bạn sẽ không muốn vô tình nhiễm bệnh trong suốt chuyến du lịch chỉ vì uống rượu trên máy bay, đúng không.

Thay vì uống rượu thì bạn có thể uống trà thảo mộc khi lên đường vì nó tốt cho sức khoẻ mà lại tốt cho quá trình bay của bạn nữa

Đem theo đồ ăn nhẹ

Bạn nên mang theo vài món gọn nhẹ dễ ăn như: các loại hạt, chocolate, nho khô,… Kinh nghiệm du lịch là dù chuyến bay bạn ngắn cỡ nào thì hẳn sẽ có lúc bạn cảm thấy đói. Bạn nên mang theo vài món gọn nhẹ dễ ăn như: các loại hạt, chocolate, nho khô,…

Tránh mang phô mai có mùi hay bất kỳ đồ ăn nào có mùi vì nó sẽ khiến người xung quanh khó chịu. Và cuối cùng là không nên mang trái cây tươi hay rau quả vì nhiều hãng máy bay không cho phép bạn mang nó lên chuyến bay.

About Hong

Có thể bạn muốn biết

20160128-023508-1437145929-wolftwo-videosixteenbynine600_520x293

Nguyên tắc khi đi ăn với khách hàng, đối tác

Đây là đối tượng dùng bữa đặc biệt nên ngoài cách chọn đồ ăn, địa ...