Home / Giày mọi nam / Kiến thức cơ bản nhất về giày tây nam và cách phối đồ

Kiến thức cơ bản nhất về giày tây nam và cách phối đồ

Việc hiểu rõ về giày tây nam và cách phối đồ giúp bạn ăn mặc đúng hơn, đẹp hơn và chuẩn chỉnh hơn. Cùng Giày mọi nam tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm:

#1 Giày Oxford

Oxford bắt nguồn từ đất nước Anh, gắn liền với sự lịch lãm và những bộ suit và tuxedo. Oxford ngày nay vẫn được coi là chuẩn mực của sự sang trọng. Muốn chuẩn về giày tây nam và cách phối đồ, hãy nhớ dùng Oxford nếu bạn sắp tham gia sự kiện quan trọng.

Một đôi Oxford đẹp tinh tế từ giày nam cao cấp James Blanc. Đôi giày này luôn được đánh giá là trang trọng bậc nhất.
Một đôi Oxford đẹp tinh tế từ giày nam cao cấp James Blanc. Đôi giày này luôn được đánh giá là trang trọng bậc nhất. Xem chi tiết: Giày buộc dây công sở cao cấp James Blanc (JB-197)

#2 Giày Derby

Đôi giày tây nam này giống Oxford nhưng có phần xỏ dây buộc là hai miếng rời ra. Vì thế, độ trang trọng của Derby không bằng Oxford. Theo những kiến thức cơ bản về giày tây nam và cách phối đồ thì bạn có thể diện Derby đi làm hàng ngày.

Phần miếng da buộc dây của Derby mở rộng hơn so với Oxford. Vì thế, bạn sử dụng chúng sẽ cảm thấy thoải mái hơn.
Phần miếng da buộc dây của Derby mở rộng hơn so với Oxford. Vì thế, bạn sử dụng chúng sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Xem chi tiết: Giày buộc dây công sở da trơn James Blanc (JB-691)

#3 Giày Brogues

Cách dễ nhất để nhận biết Brogues là họa tiết đục lỗ quanh thân giày. Đôi giày này trẻ trung, nghệ thuật, là lựa chọn cho trang phục hàng ngày của nhiều chàng trai.

Những họa tiết đục lỗ
Những họa tiết đục lỗ “mê đắm lòng người” của Brogues. Xem chi tiết: Giày buộc dây công sở da trơn Sanvado (Hm-066)

#4 Giày lười Loafer

Loafer là lựa chọn của nhiều độ tuổi. Từ những người trung niên tới các chàng trai trẻ, họ đều bị “mê hoặc” bởi đôi giày lười ôm dáng và có quai ngang này. Bạn có thể diện đôi giày tây nam này với mọi loại trang phục, nhưng cần đảm bảo tính lịch lãm, chuẩn chỉnh của quần áo.

Một mẫu Loafer truyền thống với nét đẹp lịch lãm và ấn tượng. Xem chi tiết: Giày lười da trơn James Blanc (JB-187)
Một mẫu Loafer truyền thống với nét đẹp lịch lãm và ấn tượng. Xem chi tiết: Giày lười da trơn James Blanc (JB-187)

#5 Giày mọi – Moccasin

Giày mọi có “vóc dáng” hơi rộng hơn Loafer, nhằm giúp bạn thoải mái hơn. Đôi giày này không cần mix cùng tất. Muốn chuẩn mực giày tây nam và cách phối đồ, đừng đeo chúng với suit. Hãy mix cùng quần jeans hoặc trang phục đi làm hàng ngày thôi.

Những đôi giày lười trẻ trung này sẽ nâng niu đôi chân của bạn. Bạn có thể tự do diện giày cả ngày dài mà chẳng hề ra mồ hôi hoặc cảm thấy bức bí. Xem chi tiết: Giày lười nam Sanvado da trơn (KN-0033)

Những đôi giày lười trẻ trung này sẽ nâng niu đôi chân của bạn. Bạn có thể tự do diện giày cả ngày dài mà chẳng hề ra mồ hôi hoặc cảm thấy bức bí. Xem chi tiết: Giày lười nam Sanvado da trơn (KN0033)

 

 

About Yến Dứa

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...