Home / Home / Hướng dẫn kết hợp áo sơ mi nam & cà vạt

Hướng dẫn kết hợp áo sơ mi nam & cà vạt

Một số đàn ông thường chưa kết hợp đúng màu áo sơ mi và cà vạt – những ánh nhìn tò mò xung quanh nơi làm việc của bạn sẽ xác nhận điều nó.

Đối với những người bận rộn, công việc đã làm họ lụi hụi cả tuần và đến lúc họ nhận ra rằng họ thực sự không biết làm thế nào để cà vạt phù hợp áo sơ mi.

Kết hợp tốt áo sơ mi và cà vạt là một trong những cách tốt nhất để giới thiệu tình yêu của bạn với thời trang và phong cách. Màu sắc và hoa văn có thể gây cho bạn nhầm lẫn, nhưng khi bạn bắt đầu trộn chúng lại với nhau thì mọi thứ đều ăn nhập với nhau.

Hôm nay chúng tôi mang lại cho bạn hướng dẫn cơ bản để chiếc áo sơ mi của nam giới phối hợp tốt với cà vạt.

Tất nhiên, sự lựa chọn dễ dàng nhất và an toàn nhất là chỉ cần kết hợp một màu đã trở thành khuôn mẫu là cà vạt đậm với một chiếc áo sơ mi trắng sắc nét. Nhưng hãy thử nghiệm với màu sắc pha trộn.

Chọn cà vạt của bạn

Đẹp không nhất thiết có nghĩa là đắt tiền, nhưng nó không có nghĩa là quá bình thường.

Như một sở thích cá nhân, tôi tránh bất cứ cà vạt nào quá sáng bóng hoặc mịn. Kết cấu và màu sơn mờ làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để mặc. Như một quy luật chung, chiều rộng cà vạt của bạn cần phải càng gần với chiều rộng của ve áo phù hợp với bạn nhất có thể.

Áo sơ mi

Bạn có một tủ quần áo của bạn trong suốt tuần làm việc. Áo sơ mi là cần thiết mà mỗi người đàn ông nên sở hữu bao gồm trắng, xanh da trời và màu hồng.

Như đã đề cập ở trên, áo sơ mi trắng cung cấp cho bạn tính linh hoạt tối đa. Không có vấn đề nếu bạn lựa chọn  một cà vạt sọc.

kết hợp sơ mi với cà vạt
Sơ mi trắng và cà vạt

Áo sơ mi màu xanh hoặc màu hồng thể thể hiện năng lực để phù hợp với màu sắc của bạn. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một vài sự kết hợp tốt.

Áo sơ mi xanh da trời:

kết hợp sơ mi và cà vạt
kết hợp với sơ mi xanh

Hãy thử cà vạt đậm hoa văn. Hay phiên bản chấm bi là lý tưởng.

Áo sơ mi màu hồng nhạt:

sơ mi hồng với cà vạt tím

Màu sắc tương tự bao gồm hoa cà và màu tím. Hay một màu nâu sâu đẹp là tuyệt vời.

Áo sơ mi sọc. Áo sơ mi in là thứ làm mọi thứ bắt đầu trở nên thú vị. Quy định tiêu chuẩn màu sắc vẫn còn áp dụng cho áo sơ mi sọc cổ điển, thiết kế cà vạt của bạn cần xem xét nhiều hơn một chút.

Một mẹo tuyệt vời ở đây là chỉ cần thay đổi định hướng của các đường kẻ sọc kết hợp lại. Ví dụ, một chiếc áo sơ mi sọc dọc có thể được kết hợp với một cà vạt sọc ngang hoặc chéo. Điều này cung cấp một sự tương phản rõ ràng và giúp phân biệt từng mảnh.

Nếu không, có thể dùng cà vạt chấm bi, hình học. Tất cả đến từ sở thích cá nhân, để thử kết hợp thành những mô hình khác nhau. Một điều chú ý là phù hợp kiểu tóc của bạn.

sơ mi kẻ với cà vạt

Sơ mi kẻ caro

Bạn ngay lập tức có thể nghĩ rằng việc kết hợp một chiếc áo sơ mi kẻ caro với một chiếc cà vạt có hoa văn tương tự như các quy tắc cho chiếc áo sơ mi kẻ sọc. Không phải như vậy. Trong khi kẻ sọc chỉ đòi hỏi một mô hình lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào chiều rộng đường kẻ, một chiếc áo sơ mi caro luôn đòi hỏi chiếc cà vạt đậm, rõ để tránh nó trở nên bị khuất.

Áo sơ mi và cà vạt là thứ không thể thiếu của dân văn phòng. Phải có sự nhất quán khi kết hợp với nhau. Những hướng dẫn trên hy vọng sẽ giúp cho bạn luôn luôn phong độ khi tới nơi làm việc.

>>4 Quy tắc chọn giày nam trong ngày cưới

>>Thời trang khăn dành cho nam

About admin

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...