Home / Cuộc sống / Gửi em – người vợ tương lai của anh!

Gửi em – người vợ tương lai của anh!

Gửi em – người vợ tương lai của anh

Em à! Ở chốn xa xôi nào đó trên trái đất tròn mênh mông thế này và giữa cuộc đời em có nhớ anh không? Em có phải cũng đang đi tìm anh, phải không? Em có hay nghĩ về anh mỗi chiều mưa, đêm vắng, đợi chờ và có bao giờ em tưởng tượng ra cảnh 2 đứa chúng mình đang tay trong tay với những cử chỉ và hành động ngọt ngào đi ngoài phố cho bao nhiêu người ghen tỵ chứ?

Anh muốn gặp em! Nỗi mong mỏi này chưa bao giờ nguôi nghỉ cảm từng phút từng giây anh trông ngóng em, anh đang đi tìm em.

gui-vo-tuong-lai-cua-anh-1

Giữa chốn thủ đô đông đúc người như thế này sao anh mãi chưa tìm được em? Phải chăng anh là người quá kén chọn, hay duyên số của đôi ta chưa đến. Và chúng ta sẽ gặp nhau như thế nào, liệu em có tin vào hai chữ “định mệnh”. Anh vẫn đi tìm em!

Em à ! Người ta nói cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc, và nếu em làm anh yêu em, vậy em sẽ mất tự do, mất sự vùng vẫy như một con thiên nga khoe vẻ đẹp, liệu em có lo lắng không? Và anh tự nhận thấy mình là một thằng đàn ông hơi ích kỷ, những thứ đã thuộc về anh, anh sẽ không chia nó cho cái cả, không cho ai có thêm cái quyền sở hữu nó, sẽ không để làm mất nó. Anh vẫn đi tìm em, người yêu thương của anh!

Bạn bè anh chúng nó đã có người yêu hết cả rồi, thậm chí có đứa còn có vợ, có con rồi, khi đi với chúng nó anh toàn bị trêu thôi, có phải anh quá kén chọn không? Hãy đến bên anh đi, giải thoát anh trước những lời bông đùa của chúng bạn, em nhé!

Em à, anh biết là chúng ta vẫn đang cố gắng tìm nhau hoặc chờ nhau giữa dòng đời tấp nập người qua lại và ông Tơ bà Nguyệt đang giúp chúng ta se duyên đấy thôi :))

gui-vo-tuong-lai-cua-anh

Mong rằng em sẽ đọc được những dòng tâm sự này, và đừng cho anh là thằng con trai yếu mềm, chỉ biết làm anh hùng bàn phím thôi nhé. Mong sớm được biết em là ai!

Gửi người con gái sẽ là vợ tương lai của anh 😀

About DuongPhung

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...