Home / Home / Gợi ý về cách lựa chọn áo sơ mi cho nam

Gợi ý về cách lựa chọn áo sơ mi cho nam

Áo sơ mi nam là trang phục lịch sự và trang nhã, nó tạo cho nam giới một phong cách thanh lịch và đầy vẻ nam tính. Tuy được đông đảo nam giới sử dụng nhưng việc lựa chọn áo sơ mi sao cho phù hợp thì không phải ai cũng biết, cũng quan tâm đến, nhiều người chỉ chọn tào lao lấy một vài cái áo mà không quan tâm đến việc mình mặc nó sẽ trông như thế nào. Cùng tham khảo các gợi ý lựa chọn áo sơ mi nam đúng cách dưới đây nhé:

goi-y-cach-chon-ao-so-mi-nam
Chất lượng:
Chất lượng áo sơ mi được thể hiện qua chất liệu vải để làm nên chiếc áo đó, các vết đường khâu, và cách đính khuy áo. Áo sau khi là sẽ giữ được độ phẳng lâu. 

Màu sắc

Đa số áo sơ mi nam thường có các màu cơ bản như trắng, đen, xám, xanh dương nhạt. Những màu này rất dễ sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau và dễ dàng kết hợp với các trang phục khác.

meo-chon-ao-so-mi-nam
Cổ áo:

Cổ áo là một chi tiết rất quan trọng, góp phần tạo nên những phong cách khác nhau. Gồm các loại cổ áo: cổ bẻ xuống thường gặp nhất, cổ áo có khuy, cổ tròn có hai ve lượn theo hình tròn.

Chiếc áo sơ mi vừa vặn và đẹp phải có cổ ôm sát, tạo cho bạn phong cách lịch sự.

Độ rộng – dài của áo:

Một chiếc áo sơ mi được coi là đẹp và hoàn hảo khi nó ôm vừa vặn với cơ thể của người mặc. Khi di chuyển hay cử động đều cảm thấy thoải mái, không quá dài và cũng không quá ngắn. 

Độ dài ống tay áo:

Đây cũng là yếu tố rất quan trọng, cần được xem xét đến, ống tay áo quá dài sẽ bị chùng ở cổ tay, tạo cho bạn cảm giác luộm thuộm; còn nếu quá ngắn sẽ tạo cảm giác co lên phía trên. Cần chọn những chiếc áo có độ dài tay vừa vặn.

ao-so-mi-nam-ke-caro-1
Đa dụng:

Cuối cùng nhưng không kém quan trọng là bạn nên chọn những chiếc áo sơ mi có thể sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh. Hãy bỏ qua những chiếc áo có màu sắc và hoa văn lạ, và hãy lựa chọn những chiếc áo một màu như trắng, đen hoặc xám. Đó là những màu truyền thống, dễ kết hợp với các màu khác, các loại trang phục khác và có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh.

About DuongPhung

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...