Home / Home / Giày tăng chiều cao GuidoMaggi

Giày tăng chiều cao GuidoMaggi

Giày tăng chiều cao – Các vấn đề chiều cao của nam

>>>Giày thuyền Sperry Top Sider

>>>Polka Dots – Thời trang nam chấm bi

Chúng ta sống trong một thế giới mà mỗi sự xuất hiện trước người khácđều quan trọng. Cách bạn ăn mặc, các bước đi, hình thể của bạn sẽ, trọng lượng của bạn… Có rất nhiều thứ bạn có thể cải thiện nhưng chiều cao không phải là một trong số đó. Tuy nhiên bạn có thể xuất hiện để trông cao hơn hẳn bằng cách đi giày tăng chiều cao. Giày tăng chiều cao đã dày lên phần đế theo gót bàn chân để làm cho người đi dáng vẻ cao hơn, tăng vóc dáng như tên gọi của nó.

Để chứng minh cho công dụng của giày tăng chiều cao. Nhìn Katie Holmes với chiều cao siêu mẫu của cô cộng thêm giày cao gót bên cạnh Tom Cruise, tôi biết bức ảnh này đã cũ, nhưng nó hoàn toàn minh họa sự khác biệt về chiều cao. Bên trái Tom đi giày tăng chiều cao và nhìn không thấp so với Katie.

tom-cruise-poses-with-his-wife-actress-katie-holmes

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Wiley-Blackwell vào năm 2009 và được công bố trên The Economist Ghi kết luận rằng những người đàn ông cao hơn có thể kiếm được nhiều tiền hơn, những người đàn ông cao hơn được coi là mạnh mẽ và thông minh hơn.

“Mỗi Hai Inches chiều cao dường như có giá khoảng $ 950 cho mỗi năm” – công ty nghiên cứu quốc tế Wiley-Blackwell

Giày nam tăng chiều cao GuidoMaggi Luxury

Bạn có thể mua đế cho vào bên trong giày của bạn hoặc bạn có thể mua giày tăng chiều cao giá rẻ để có được chiều cao mong muốn. Nhưng bạn có cảm thấy sự khó chịu sau một ngày sử dụng chúng vì chúng kém chất lượng. Ngoài việc bạn được xuất hiện với chiều cao tốt hơn thì bạn lại mất đi sự thoải mái dưới đôi chân. Các thợ làm giày thủ công tốt nhất của Ý đã nghiên cứu về điều đó: công dụng và sự thoải mái. Đó chính xác là điều mà Emanuel Briganti, chủ sở hữu của GuidoMaggi nói về lựa chọn thay thế rẻ hơn. Ông đã tạo ra một loại giày sang trọng, tăng chiều cao người Ý nhưng vẫn đem lại sự thoải mái nhất.

“Bây giờ, bạn đã có thể thưởng thức vẻ tỷ lệ đầu tiên, thoải mái và an toàn trong giày mà làm cho bạn tăng ba (3) inches cao. Được làm bằng vật liệu tốt nhất và làm thủ công bằng tay cho phù hợp nhất, giày tăng chiều cao của nước Ý được sản phẩm tốt nhất trên thế giới “- chủ sở hữu của Emanuel Briganti GuidoMaggi đã nói.

Năm lý do tại sao bạn lựa chọn vóc dáng bằng cách đi giày Ý

Bạn không muốn bị lép vế chỉ vì chiều cao. Hãy lựa chọn giày tăng chiều cao GuidoMaggi Luxury

– Phương pháp truyền thống: Ý là xứ sở của những đôi giày đẹp nhất. Truyền thống làm giày được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Thay vì sử dụng máy móc để sản xuất hàng ngàn đôi giày mỗi giờ, Italia sử dụng phương pháp bọc da truyền thống và mỗi chiếc giày được khâu bằng tay. Điều này không làm cho giày đắt hơn hầu hết các đôi giày trên thị trường.

– Kích cỡ vừa nhất: quá trình làm giày thủ công của người Ý có thể dàng hơn để đúng kích cỡ chân của bạn. do đó, bạn được đảm bảo một sự phù hợp tuyệt vời. Không cần phải cố gắng nhồi nhét đưa bàn chân vào mà với giày Ý tùy chọn những đôi giày cảm thấy thoải mái ngay từ khi bắt đầu

– Bảo vệ bàn chân của bạn tốt nhất: Bởi vì đôi giày Ý được làm bằng tay và được thực hiện theo đơn đặt hàng, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt, êm ái trong từng bước đi. Bàn chân của bạn cảm thấy được bảo vệ sau một ngày dài sử dụng. Ai cũng hiểu rằng, lựa chọn đôi giày tốt có nghĩa là chăm sóc cho đôi chân tốt.

– Kéo dài thời gian sử dụng: các thợ giày Ý rất khéo léo và chu đáo, đôi giày có thể chịu được hao mòn mỗi ngày và sẽ luôn luôn giữ dáng giày tốt. Hãy suy nghĩ về chúng như một khoản đầu tư. Bạn sẽ thực sự tiết kiệm tiền trong thời gian dài bởi vì các loại giày giá rẻ mòn nhanh hơn nhiều.

-Thành phần chất lượng: Chỉ có các vật liệu chất lượng tốt nhất mới được người Ý sử dụng.

natal-coppia

budapest-coppia

 .

About admin

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...