Home / Xu hướng thời trang / Giày nam màu nâu với giày nam màu đen

Giày nam màu nâu với giày nam màu đen

Đôi giày màu đen được nhiều người lựa chọn nhưng bạn cũng nên biết giày nam màu nâu cũng có thể diện trong dịp sang trọng và dịp bình thường và có khuynh hướng thời trang không thua những đôi giày màu đen.

Xem thêm:

Cùng xem một số quy tắc so sánh sau nhé:

Một nguyên tắc mà mọi quý ông nên biết khi kết hợp quần áo với giày dép là tránh kết hợp màu nâu và đen với nhau, đặc biệt là bộ vest đen và giày màu nâu. Đây là một quy tắc cơ bản trong kết hợp, tuy nhiên mọi quy tắc lập ra đều có thể phá vỡ và quy tắc này cũng không ngoại lệ, nếu bạn vẫn kiên trì muốn thay đổi quy tắc này thì hãy chọn cho mình đôi giày nam màu nâu trầm đặc biệt giày da nam nâu , bạn có thể phá cách với đôi giày da phong cách derby cùng bộ vest màu đen, trông bạn sẽ thật lịch lãm và phong cách đấy.

Giày màu nâu

Trong hình ảnh có thể có: giày

Nếu phong cách tương phản là điều mong muốn của bạn thì một đôi giày da nam màu nâu nên có trong tủ quần áo của bạn. Không có gì khiến bạn tự tin hơn là sự kết hợp hoàn hảo chiếc quần màu xanh hải quân với đôi giày nam nâu oxford đẹp, chính vì vậy những đôi giày mang phong cách nâu da bóng ra đời giúp tăng thêm sự sang trọng cho chủ nhân mang chúng

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Bởi vì màu nâu có thể được mô tả như một màu đa dạng từ sô cô la đến nâu nhạt, nó có thể biến hóa phong cách của bạn rất đa dạng tùy theo sự lựa chọn của bạn. Giày màu nâu trông thật tuyệt vời nếu kết hợp màu phù hợp, đặc biệt là hải quân, xám và xanh. Mách bạn một mẹo tuyệt vời để tăng cường sự tương phản giữa đôi giày màu nâu và màu sắc của bộ vest của bạn là ghép đôi nhẹ trên giày với màu tối hơn trong bộ com lê.

Giày màu đen

Trong hình ảnh có thể có: giày

Tuy đôi giày màu đen thua đôi  giày màu nâu sự đa dạng nhưng bù lại nó thuộc gam màu cơ bản có thể phối hợp tốt với tất cả các màu trang phục. Các bộ đồ đen phù hợp với đôi giày màu đen, đó là sự kết hợp tinh gọn nhất khi tham gia tất cả các sự kiện.

Trong hình ảnh có thể có: giày

Tất nhiên, nếu bạn mặc suit đen thì chắc chắn bạn nên mang giày đen, điều này không có nghĩa là bạn không thể mang giày đen với trang phục giản dị hơn, với điều kiện phụ kiện đi kèm như dây lưng, đồng hồ thậm chí tất  bạn cũng phải lựa chọn màu cho phù hợp.

Trong hình ảnh có thể có: giày

Trên đây chúng tôi đã đưa ra cho bạn so sánh hai màu giày cơ bản cho nam, bạn có thể thấy rõ sự đa dạng của những đôi giày màu nâu nói chung và giày da nam nâu nói riêng, hi vọng bạn có thể lựa chọn phong cách giày phù hợp với bản thân mình.

About Hong

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...