Home / Giày mọi nam chính hãng / Giày mọi Sanvado / Giầy mọi nam Sanvado màu đen (BV-776)

Giầy mọi nam Sanvado màu đen (BV-776)

Bạn muốn một đôi giày mà nêu bật lên phong cách hiện đại của bạn? Giầy mọi nam Sanvado màu đen (BV-776) là sự bổ sung hoàn hảo cho tủ quần áo thời trang của bạn.

     Xuất xứ: Việt Nam

     Màu sắc: đen

     Chất liệu: da bò 100%

     Kiểu dáng: giày mọi

     Đặc điểm nổi bật: có các điểm nhấn rõ ràng ở mũ giày với miếng kim loại gắn với quai ngang và mũi giày thiết kế mới lạ một bên.

giá bán đang sale off 10% tại giaytot.com  là 629.100,00 ₫

giầy mọi nam sanvade đen da bóng
Giày mọi nam Sanvado màu đen

Hướng dẫn bảo quản giầy mọi nam chất liệu da bóng

Làm sạch giày da của bạn sẽ giữ chúng luôn bóng hàng ngày! Bên cạnh việc làm sạch thường xuyên, bạn nên làm sạch chúng ngay lập tức khi mua về để ngăn chặn bụi bẩn ở cửa hàng. 

Chải sạch bụi bẩn với một miếng vải mềm hoặc bàn chải. Luôn làm việc này mỗi lần khi chuẩn bị cất vào tủ giày. Điều này sẽ làm cho dễ dàng trong việc đánh bóng chúng sau này.

Nếu giày của bạn có dây, tháo dây giày để ngăn nước hoặc đánh bóng vào chúng. Nếu dây giày phải được làm sạch, cho  chúng máy giặt.

Cho nước và dung dịch tẩy rửa vào một miếng vải mềm. Cẩn thận không được để da quá ẩm ướt. Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ làm sạch da giày (có sẵn trong hầu hết các nhà bán lẻ giày). Dịch vụ tương tự cũng có thể được tìm thấy với ví da và túi xách.

CẢNH BÁO: Không bao giờ đặt giày da dưới ánh nắng để làm khô-điều này có thể gây ra sự đổi màu, gãy da.
Loại bỏ vết bẩn từ giày da bằng cách trộn nước và dấm trắng. Làm đúng như hướng dẫn cho bạn một đôi giầy mọi nam sạch, mềm  và lặp lại nhiều lần, làm thường xuyên nhé.

About admin

Có thể bạn muốn biết

giay-buoc-day-co-thap-da-tron-mau-den-kt-095

Cập nhật các mẫu giày da thật Sanvado vừa chất, vừa rẻ

Nổi tiếng với những mẫu da thật 100% cập nhật theo xu hướng thời trang ...