Home / Xu hướng thời trang / Xu hướng giày nam / Giầy mọi nam Penny-Giày truyền thống của đàn ông Mỹ

Giầy mọi nam Penny-Giày truyền thống của đàn ông Mỹ

Giầy mọi nam Penny giống như chính thức đi vào lối sống của người dân Mỹ, giày mọi penny đã giành được vị trí của nó qua lịch sử, cùng với các chino cotton, áo sơ mi oxford và áo Navy, một thứ không thể thiếu trong tủ quần áo của người Mỹ, là loại giầy mọi nam phong cách và phù hợp cho bất cứ dịp nào.

giầy mọi nam 12
Giầy mọi nam Penny-giày phong cách Preppy

Hơn một thế kỷ trước, người dân Na Uy lần đầu tiên sử dụng những đôi giày, dép lười bởi các dây đeo trên ngón chân với một đồng xu để, họ là  “những người tản bộ” ở đồng cỏ.

Mãi cho đến năm 1930, giầy mọi nam mới bước vào thời trang Hoa Kỳ, một số công ty bắt đầu sản xuất hàng loạt loại giày này,  cho tới ngày hôm nay-đã trở thành trang phục không thể thiếu giống như ta thấy tại đại học East Coast. Giày Penny trong những năm 1940 và 1950, khi giới trẻ đặt một đồng xu (giá của một cuộc gọi điện thoại trả tiền) trong giày của họ để họ có thể gọi điện về nhà cho một chuyến đi, và những người tiên phong nổi tiếng như James Dean và Tổng thống John F. Kennedy đã phổ biến một cách hiệu quả cho giầy mọi nam, đôi giày không vớ vào dịp cuối tuần dành bên bờ biển. Đến năm 1980, style sockless (kết hợp với bộ quần áo sọc nâu và dài đến mắt cá chân) là khởi nguồn của Ralph Lauren.

giầy mọi nam 2
Tổng thống Kennedy đi giầy mọi nam Penny

Kể từ bộ sưu tập đầu tiên, Ralph Lauren đã đưa ra những phong cách và cập nhật nó mỗi mùa để tạo ra các cặp đa năng thích hợp để mặc hàng ngày. Ngày nay, đôi giày mọi penny được chế tác ở hai thủ đô giày của thế giới, Ý và Hoa Kỳ, sử dụng da bê mềm mại và vachetta, khâu tay trong phong cách giày moccasin để phái mạnh cảm thấy bảnh bao nhưng vẫn thoải mái. RL cung cấp những đôi giày lười penny trong màu sắc mới, khâu tay và dây đai trên. Trong khi đó, một loạt các đế da, gỗ xếp chồng lên nhau và đế thể thao cao su bổ sung cho các biểu tượng Ralph Lauren với lối sống mùa hè, cho dù giày mọi nam penny được đi cả một ngày làm việc trong thành phố hay một ngày cuối tuần trên bãi biển hoặc bên nước ngoài.

giầy mọi nam penny 3
Giầy mọi nam penny linh động, phù hợp cho nhiều hoạt động

Đến năm 1980, diện sockless-giầy mọi nam là biểu tượng của một preppy

Đó là lý do tại sao đôi giày mọi penny-đã trở thành một phần không thể thiếu của bất kỳ tủ quần áo ấm, mọi phong cách thời tiết. Hợp cho một đám cưới vào mùa hè (khi mặc cùng với quần vải lanh và một chiếc áo Navy) chúng được cho một ngày cuối tuần, trong một cặp quần short chino sắc nét. Tính linh hoạt này, cùng với sự khéo léo của thợ khâu giày , đảm bảo rằng đôi giày mọi penny sẽ vẫn là một biểu tượng của phong cách thập niên sắp tới, vì mỗi cặp cá thể mang một tính cách riêng của mình.

>>>xem thêm 4 mẫu giày nam thời trang cổ điển xuân – hè 2015

.

About admin

Có thể bạn muốn biết

26907315_1511077708941155_5673826180153790954_n

Nguyên tắc “vàng” cần khi chọn giày nam đẹp cho quý ông

Phương pháp để nhận dạng một quý ông thực thụ chính là quan sát đôi ...