Home / Giày mọi nam chính hãng / Giày mọi Geox / Giày da mọi nam màu nâu GeoX (U2300)

Giày da mọi nam màu nâu GeoX (U2300)

Bắt đầu tham gia hoạt động vào thị trường từ đầu những năm 90 và chỉ sau một thời gian ngắn GEOX đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trên thị trường giày da của Ý cũng như thế giới.

Thành công của Geox là nhờ vào tập trung nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp công nghệ và sáng tạo vào từng sản phẩm nhằm đảm bảo tính năng chống thấm nước và thoát hơi.

Được đảm bảo bởi hơn 60 bằng sáng chế đã được đăng ký độc quyền tại Ý và trên toàn thế giới. Geox thách thức những quan niệm trong quá khứ để phát minh loại giày có đế thông hơi – Đế cao su được đúc sẵn các lỗ thông hơi và kết hợp một lớp màng lọc đặc biệt có chức năng làm thoáng khí và chống thấm nước. Màng lọc này giúp đôi chân thở được, nhưng nó cũng ngăn nước thấm vào bên trong giày. Vì thế khi mang giày GEOX, đôi chân có cảm giác thông thoáng, không ẩm ướt và dễ chịu hơn.

GEOX là một thương hiệu gia đình với các dòng sản phẩm dành cho Nam, nữ và trẻ em. Mỗi sản phẩm đều được ứng dụng công nghệ biết thở của Geox, rất thoải mái khi sử dụng và đặc biệt là luôn đi theo xuhướng thời trang mới nhất bởi những nhà thiết kế hàng đầu của Ý.

GEOX đang ở vị trí số 1 của Ý và xếp thứ 2 trên toàn thế giới ở phân khúc giày phổ thông (Trích dẫn tạp chí chuyên ngành Shoesintelligence, số liệu năm 2010).

Giày da mọi nam Geox màu nâu (U2300)

 giay moi nam mau nau geox

Giày da mọi nam Geox quai xám màu nâu (U2300) là loại giày thoáng khí và không thấm nước, thoát mồ hôi, giúp bạn thoải mái, tự tin khi di chuyển
Hàng có sẵn tại giaytot.com  với các size 41 – 42 – 43
899.000 ₫ Free shipping Toàn quốc | Bảo hành trọn đời.

Hãy tham khảo và lựa chọn đôi giày mọi nam ưng ý nhất cho bạn nhé


.

About admin

Có thể bạn muốn biết

giày lười nam da thật dưới 800k

Cập nhật những mẫu giày lười nam da thật dưới 800k cho quý ông công sở

Những mẫu giày lười nam da thật dưới 800k này sẽ làm hài lòng mọi ...