Home / Xu hướng thời trang / Mix thời trang / Kết hợp giày mọi da lộn nam với các trang phục

Kết hợp giày mọi da lộn nam với các trang phục

Giày mọi da lộn nam, giày thời trang hoàn hảo

Giày mọi nam da lộn là sự thay thế cho  giày da bê, và đó đang là  xu hướng thời trang nam hiện nay. Thật khó để giải thích sự quyến rũ của da lộn. Thực tế là nó rất linh hoạt. điều đó có thể là lý do vì sao nhiều người đàn ông thời trang đang đi chúng. Da lộn làm tăng thêm sự hấp dẫn đối với trang phục. Đó là độ thanh lịch vừa đủ không quá sang trọng và không quá bình thường, và nó tạo ra một sự cân bằng trong mọi loại quần áo mặc cùng nó.

Khi bạn chọn lựa được một đôi giày mọi nam chính hãng để đi, bạn sẽ đặt ra cho mình một câu hỏi làm sao để mặc quần jean với giày da lộn. Giày da lộn có thể đi với bất kỳ phong cách nào của jeans- skinny jeans, thẳng, mỏng và rộng chân. Tất cả phụ thuộc vào màu sắc và phong cách của giày mọi da lộn.

Dưới đây là một số lời khuyên về việc làm thế nào bạn có thể kết hợp giày da lộn với một số trang phục.

giày mọi da lộn nam

Giày mọi nam màu nâu

Giày mọi nam nâu có lẽ là màu da lộn phổ biến nhất hiện nay. Đôi giày tiện lợi thoải mái và dễ dàng ăn nhập với các trang phục khác nhau. Sử dụng với quần jean hoặc chinos dễ dàng và giữ lại một frisson của phong cách. Nếu đôi giày da lộn màu nâu là quá nhàm chán, có rất nhiều màu sắc boot da lộn khác bạn có thể thử.

Giày da lộn màu xám

Bạn đang đi giày da lộn màu xám. bạn có thể làm cho trang phục thú vị bằng cách ghép nối chúng với màu xanh như một chiếc áo len sapphire-hued và một cặp màu sậm skinny jeans. Sự kết hợp này cũng hoàn hảo với màu đỏ chukka. Bạn cũng có thể ghép đôi boot da lộn màu xám với một bộ trang phục màu đen. Kết hợp trung tính tạo ra một cái nhìn sang trọng.

giày mọi da lộn nam cùng vét
Giày mọi da lộn cùng suit

Màu xanh lá cây giống army và denim có thể bổ sung các màu da lộn khác nhau Bạn có thể mặc một chiếc áo khoác màu xanh thẫm, áo sơ mi màu xanh và một cái quần jean thẳng màu tối và thêm một boot da lộn.Giày da lộn thực sự rất phù hợp với áo vét.

.

About admin

Có thể bạn muốn biết

cach-bao-quan-giay-da

Chăm sóc giày da như thế nào cho đúng ?

Giày dùng cả ngày thường bị mồ hôi làm ẩm ướt, gây mùi hôi. Nên ...