Home / Giày mọi nam / Giày buộc dây nam và những điều bạn chưa biết

Giày buộc dây nam và những điều bạn chưa biết

Bạn đã bao giờ so sánh giày buộc dây nam với giầy mọi nam? Phong cách của chúng thế nào? Liệu bạn nên chọn mua loại giày nào?

Giày buộc dây nam là gì?

Chắc không phải nói nhiều nữa, bạn nam nào cũng biết kiểu giày buộc dây là gì, có những kiểu dáng giày và chất liệu giày như thế nào.

giay-buoc-day-nam

Còn giầy mọi man trông như thế nào?

Giầy mọi nam (hay còn gọi là giày lười) loại giày không cần buôc dây, cũng không cần mang vớ. Giầy mọi nam đang dần trở thành đối thủ đáng gờm của giày buộc dây nam.

giay-moi-nam-2

Vậy bạn có thực sự bị cuốn hút bởi đôi giày buộc dây nam?

Đừng nghĩ giày buộc dây nam là cầu kỳ, là bất tiện trong khi có một đôi giầy mọi thuận tiện như vậy. Giày buộc dây nam đã thịnh hành trên thị trường đã khá lâu, với tên gọi giày Tây vì nó xuất phát từ phương Tây nên nó mang phong cách sang trọng của hoàng, lịch lãm, giàu có của các thương gia sành điệu nhất thế giới. Tuy giày buộc dây nam ngày nay đã được cách điệu nhiều về hình dáng, chất liệu, cách buộc dây giày nhưng nét đặc trưng của sự quý phái vẫn luôn tồn tại.

giay-buoc-day-nam-2

Giầy mọi nam thì thế nào?

Không hoàn toàn trái ngược với giày buộc dây nam nhưng giầy mọi nam chiếm ưu thế hơn trong cách sử dụng. Không cần dây, không cần mang vớ nhưng hoàn toàn ôm chân và tạo cho người cảm giác thoải mái mỗi khi mang giầy. Không còn phong cách hoàng gia như giày buộc dây nam hay giày tây, giầy mọi nam mang phong cách trẻ trung, đôi khi có cả sự lịch lãm. Những đôi giày mọi có thể phu hợp cho những buổi party bạn bè nhưng lại không thích hợp cho những bữa tiệc làm ăn hoặc gặp gỡ đối tác sang trọng.

giay-moi-nam

Mỗi loại giày mang một phong cách riêng, người mang giày cũng vậy họ có tính cách và gu thời trang riêng. Vì vậy việc lựa chọn loại giày nào sẽ còn phụ thuộc vào người mang giày, còn phụ thuộc vào hoàn cảnh mang giày. Trên đây là một số nhận xét của Giaytot.com về hai loại giày đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Giaytot.com rất vui lòng đồng hành cùng các bạn trong việc lựa chọn đôi giày.

>>> Có thể bạn quan tâm: cách chọn giày phù hợp với trang phục.

About admin

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...