Home / Cuộc sống / Đông này bạn đã có “gấu” để dẫn đi chơi chưa?

Đông này bạn đã có “gấu” để dẫn đi chơi chưa?

Đông này bạn đã có “gấu” để dẫn đi chơi chưa? Ngoài đường nhìn họ có đôi có cặp, tay trong tay ấm áp đi dạo phố, đi chơi, liệu bạn có thấy GATO không :-D. Vậy thì hãy tự tìm cho mình 1 con “gấu” cực xinh, cực đáng yêu đi nào các chàng trai.

Đâu nhất thiết là gấu cứ phải là người thật, cứ phải là cái gì đó ăn được, ngấu nghiến được phải không nào? Đối với ta, những đôi giày nam hoàn hảo đã có thể trở thành “GẤU” cực bự rồi. Ta đi đâu, nó đi đó, phiêu diêu tự tại, cũng chẳng khác gì những đôi những cặp ngoài phố kia phải không?

Những “con gấu” bự mang phong cách giày mọi, mang phong cách giày lười lại được kết hợp với những bộ cánh, bộ vest, bộ suit… đầy sự sang trọng và lịch lãm, chắc chắn sẽ làm bạn nổi bật, phong cách hơn rất nhiều cho dù là đi một mình chốn đông người kia.

ao-so-mi-nam-trang-2

Còn gì đẹp hơn với những đôi giày nam phong cách, để thoải mái mix đồ với nhiều style khác nhau. Đây có thể coi là bạn gấu bự của các bạn nam chưa nhỉ 😀

mix-do-voi-vest-nam-ke-soc-2-

xu-huong-thoi-trang-mua-thu-dong-2

mix-giay-cao-co-nam-voi-thoi-trang

Qua bài viết trên đây, mình muốn nói đến chủ thể ở đây không phải là những chàng trai, những cô gái để bạn có đôi có cặp, mà là mình muốn nói đến những đôi giày nam, những đôi giày luôn đồng hành với đôi chân của bạn trên mọi nẻo đường, giúp bạn tự tin vững bước cũng đóng vai trò như những người bạn đời vậy.

Chương trình: “VUI GIÁNG SINH – RINH QUÀ TẶNG” tại Giaytot.com.

KHỎI CẦN LO, ĐÃ CÓ GIAYTOT.COM THAY GẤU YÊU THƯƠNG BẠN 😀

^1FF15A5C0EFEB70DEA8083E1F1B92E119C5EFC72D57988B04A^pimgpsh_fullsize_distr

>> Xem thêm: Giày mọi Sanvado đục lỗ màu xanh (039) tại Giaytot.com. Thương hiệu giày lâu đời duy nhất có tại Giaytot.com, giày mọi Sanvado đẳng cấp và sang trọng cho cách quý ông lựa chọn.

About DuongPhung

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...