Home / Giày mọi nam / Giày mọi khác / Hè đến rồi các chàng đã có giày slip on chưa

Hè đến rồi các chàng đã có giày slip on chưa

Này các anh, đã đến lúc quên đi những đôi giày dây buộc bí bách để xỏ chân vào đôi giày slip on đón Hè rồi!

Bạn có lẽ đã chán khi đi mua một đôi giày da để đi làm rồi phải không? Hãy thử mình với những đôi giày slip on vải ngay sau đây nha!

Giày vải thời trang slip on Zatoli màu xám (VA-222)

VA-222 xám

Trong tủ giày của bạn có quá nhiều những đôi giày buộc dây làm bằng da thì bạn hãy thử một lần lựa chọn một đôi giày vải để đi VA-222 nó chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Đế được làm bằng cao su không phải lo lắng khi mà bạn mang nó theo một quãng đường dài.

Giày lười nam vải slip on màu đen (SG-321)

Giày vải slip on màu đen (SG-321)

SG-321 màu đen dạng đế bằng linh hoạt, phần đế cao su bao quanh ngoài khá dày dặn, chắc chắn nhưng không hề gây cảm giác nặng nề. Cổ giày phía sau cao ôm sát cổ chân, giữ cho đôi chân không bị trượt ra bên ngoài.

Giày vải slip on màu đen (SG-321)

Có thể kết hợp với nhiều loại trang phục từ năng động, trẻ trung đến những bộ dạo phố sành điệu như quần kaki, áo phông, quần sooc ngắn …

Giày lười nam vải slip on màu be (SG-321)

Giày vải slip on màu be (SG-321)

Mang trên mình tất cả những yếu tố tiện lợi của giày lười đem lại, slip on SG-321 hướng tới những ai yêu thích sự trẻ trung, năng động, với thiết kế chắc chắn, ôm gọn và không kém phần thoải mái khi đi. Phần đế được bao quanh bởi lớp cao su được dán chắc chắn vào thân giày khiến đôi giày trở nên bền bỉ dưới môi trường hoạt động cao. Chất liệu vải không bị dúm và không nhăn nheo, giúp bạn thoải mái sử dụng mà không lo mất đi tính thẩm mỹ của đôi giày nam cá tính.

About Hong