Home / Home / Chọn trang phục nam công sở phù hợp

Chọn trang phục nam công sở phù hợp

Chắc hẳn nhắc đến trang phục công sở nhiều người nghĩ đến bộ đóng thùng của các quý ông như suit, áo sơ mi trắng, giày tây nam đen… Tuy nhiên trong nhiều môi trường làm việc khác nhau mà hiện nay trang phục công sở dành cho đáng mày râu cũng có nhiều sự thay đổi, thoải mái hơn, phong cách hơn…

Hãy lựa chọn trang phục nam công sở phù hợp với môi trường làm việc của mình nào:

Yêu cầu trang phục nghiêm túc cao:

Nếu bạn làm cho các công ty nhà nước, cơ quan pháp luật thì chắc chắn bạn cần phải nghĩ tới chiếc áo sơ mi, giày tây nam hay suit rồi.

Suit nam:

Có các loại suit dành cho dân văn phòng như suit 2 mảnh và loại suit 3 mảnh. Luôn luôn lựa chọn loại vải tốt nhất theo khả năng tài chính của bạn. Vải len và lanh pha trộn sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn nếu được chăm sóc tốt.

thoitangnamcongso

Áo sơ mi

Một chiếc áo sơ mi đẹp cũng giúp set đồ của bạn trở nên nổi bật. Tốt nhất đừng sử dụng chất liệu sơ mi từ sợi tổng hợp, chúng không thấm mồ hôi tốt.

Giày nam công sở

Tất nhiên chúng ta không thể quên đôi giày – phụ kiện thời trang đặc biệt quan trọng với một quý ông văn phòng. Các loại giày da, giày oxford có tính năng phù hợp với các công việc liên quan tới bàn giấy.

Phong cách làm việc tự do

Quần

Denim hoặc các loại vải nhẹ là những lựa chọn đáng lưu ý dễ dàng kết hợp với sơ mi hoa và thấm mồ hôi.

Giày thể thao, giày vải và các loại giày lười da lộ, giày mọi nam màu sắc sẽ có khả năng gây bão trong màu xuân – hè năm 2014 này.

.

About admin

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...