Home / Xu hướng thời trang / Xu hướng giày nam / Chọn giày nam phù hợp cho ngày hẹn hò

Chọn giày nam phù hợp cho ngày hẹn hò

Không chỉ với các chị em mà ngày hẹn hò đầu tiên cũng rất quan trọng với các chàng trai, bởi vậy việc quan tâm đến trang phục những ngày này không có gì là khó hiểu cả.

Việc chọn một đôi giày nam phù hợp với set đồ sao cho trông cuốn hút nhất là điều đặc biệt cần chú ý!

1. Chọn một đôi giày nam hiện đại trẻ trung

chon-giay-nam-cho-ngay-hen-ho-dau-tien

Chắc chắn ngày này bạn không nên chọn đôi giày quá cũ, hay kiểu dáng cổ điển, bụi bặm quá nhé, hãy thể hiện mình là một chàng trai tinh tế trong mắt nàng trong ngay ngày hẹn đầu tiên. Điều nay vô cùng quan trọng, bạn không nên coi thường nó, nó là những thứ tạo nên ấn tượng tốt đẹp cho bạn trong cuộc hẹn này đấy!

2. Phối đồ khéo léo

Tùy thời điểm hẹn hò mà chọn set đồ phù hợp cho mình, và đừng quên cần chú ý tới đôi giày của mình nữa. Nếu như bạn có cuộc hẹn dùng bữa tối thì có thể nghĩ tới những đôi giày nam da bóng bẩy cùng với jeans thoải mái cùng vest hoặc quần chino cùng áo sơ mi nhé. Còn nếu như địa điểm là công viên vào buổi sáng thì hãy chọn đồ thoải  mái cho mình với đôi giày thể thao nhé.

3. Đầu tư vào đôi giày nam của bạn và khiến nó nổi bật

Trước tiên hãy đảm bảo rằng đôi giày của bạn luôn sạch sẽ, đối với những đôi giày da thì cần phải đánh bóng trước khi mang chúng nhé. Ngoài bộ vest chau chuốt thì đôi giày nam cũng là phụ kiện cần đầu tư, bởi chúng không phải chỉ bảo vệ đôi chân mình mà còn tôn lên vóc dáng cũng như phong cách của bạn.

chon-giay-nam-hen-ho

5. Đôi giày thể hiện điều gì

Đôi giày đôi khi thể hiện khá rõ bạn là người như thế nào. Một đôi giày bỏng bẩy, sạch sẽ chắc chắn sẽ phần nào thể hiện bạn là người lịch sự và  chu đáo. Hãy cố gắng tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt các cô gái trước những điều nhỏ nhặt này nhé!

 

.

About admin

Có thể bạn muốn biết

26907315_1511077708941155_5673826180153790954_n

Nguyên tắc “vàng” cần khi chọn giày nam đẹp cho quý ông

Phương pháp để nhận dạng một quý ông thực thụ chính là quan sát đôi ...