Home / Giày mọi nam / Chọn giày mọi nam chuẩn như thế nào?

Chọn giày mọi nam chuẩn như thế nào?

Khi trước mắt bạn là một thế giới giày mọi nam, chắc chắn bạn sẽ không ngừng đấu tranh chọn đôi giày màu xanh hay màu đỏ, chọn đôi giày có viền màu nâu hay viền màu vàng. Có hơn 1000 phương án làm cho bạn bị chi phối. Sau đây Giaytot.com sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo nhỏ để chọn được đôi giày mọi nam phù hợp với mình nhất.

giay-moi-nam-3

1. Chọn size giày mọi nam

– Các bạn nam đi mua giày thường không chú ý đến vấn đề thời gian. Nghe có vẻ hơi lạ nhưng đúng là thời gian cũng là vấn đề quan trọng. Thường thì khi đi giày các bạn sẽ hoạt động nhiều, lúc đó cơ chân sẽ giãn ra nên một đôi giày mọi tuy đã vừa vặn vào buổi sáng nhưng lại nhanh chóng trở thành vật cản khó chịu vào buổi chiều. Vì vậy thời điểm thích hợp để các bạn đi chọn giày là lúc đôi chân của bạn đã được hoạt động, khi đó cơ chân của bạn cũng đã được giản nở.

– Nhiều bạn cho giày mọi nam của Châu Âu là tốt nhất nhưng không để ý cấu tạo bạn chân của người Châu Âu và người Việt là khác nhau. Các bạn nam Châu Âu thường có bàn chân thon, dài trong khi người Việt đa phần là có bàn chân ngắn và rộng bề ngang. Vì vậy bạn nên hiểu rõ dáng bàn chân của mình hoặc thử giày trực tiếp để có lựa chọn đúng đắn nhất.

giay-moi-nam-2
2. Cách thử giày mọi nam

– Không giống như những đôi giày khác, khi mang giày mọi nam bạn không cần mang vớ nên điều chắc chắn là khi thử chúng bạn nên để chân trần. Tuyệt đối không để mũi chân chạm sát với mũi giày, 0,5 cm – 1 cm là phù hợp để các bạn nam cảm thấy thoải mái khi mang giày mọi.

– Tuy nhiên cũng không nên chọn một đôi giày mọi nam quá rộng. Nó sẽ khiến bạn trở nên lôi thôi, lếch thếch và hoạt động không thoải mái vì luôn trong tình trạng căng cơ chân để giữ lại đôi giày.

– Một số bạn đi thử giày hay thắc mắc, tại sao cùng một size nhưng chân trái thấy vừa, chân phải lại bị chật? Điều này thực sự phổ biến. Vì vậy khi thử giày mọi nam các bạn nên thử cả đôi và đi lại trong phòng để xem đôi giày có thực sự thoải mái cho cả hai chân.

giay-moi-nam
3. Cách kết hợp giày mọi và trang phục

Giày mọi nam được thiết kế đa dạng cả về chất liệu, màu sắc và kiểu dáng. Nên việc lựa chọn đôi giày mọi nam phù hợp với trang phục cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể xem thêm một số gợi ý cách phối hợp giày mọi nam và trang phục.

giay-moi-nam-1

About admin

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...