Home / Giày mọi nam chính hãng / Giày mọi Sanvado / Cập nhật các mẫu giày da thật Sanvado vừa chất, vừa rẻ

Cập nhật các mẫu giày da thật Sanvado vừa chất, vừa rẻ

Nổi tiếng với những mẫu da thật 100% cập nhật theo xu hướng thời trang và có mức giá thành hợp lý, đâu là những mẫu giày da thật Sanvado tuyệt nhất?

Xem thêm:

Giày cổ lửng buộc dây Sanvado da trơn (HM-7794)

Giày cổ lửng buộc dây Sanvado da trơn (HM-7794) là mẫu giày da thật Sanvado đang được
Giày cổ lửng buộc dây Sanvado da trơn (HM-7794) là mẫu giày da thật Sanvado đang được “săn lùng” trong thời gian gần đây. Với hai phiên bản đen, nâu rất dễ phối, đôi giày buộc dây thú vị với phần da được dập nổi.

 

Cận cảnh đôi cao cổ da thật Sanvado với mức giá 1.200.000đ...
Cận cảnh đôi cao cổ da thật Sanvado với mức giá 1.200.000đ… Xem thêm: BST giày cao cổ

 

Giày slip on Sanvado da trơn màu trắng (KT-108)

Với những chàng trai năng động, giày slip on là một món đồ không thể thiếu. Đôi slip on da thật của Sanvado chỉ có phiên bản màu trắng cá tính và thời trang. Xem chi tiết: Giày slip on Sanvado da trơn màu trắng (KT-108)
Với những chàng trai năng động, giày slip on là một món đồ không thể thiếu. Đôi slip on da thật của Sanvado chỉ có phiên bản màu trắng cá tính và thời trang. Sản phẩm có giá 699.000đ, khá hời so với chất lượng vượt trội.  Xem chi tiết: Giày slip on Sanvado da trơn màu trắng (KT-108)

 

Giày lười nam Sanvado da trơn (KN-0033)

Một mẫu giày lười cơ bản mà vô số quý ông yêu thích. Đôi giày da thật Sanvado này có giá chỉ 699.000đ. Xem chi tiết: Giày lười nam Sanvado da trơn (KN-0033)
Một mẫu giày lười cơ bản mà vô số quý ông yêu thích. Đôi giày da thật Sanvado này có giá chỉ 699.000đ. Xem chi tiết: Giày lười nam Sanvado da trơn (KN-0033). Xem thêm: BST giày lười

 

Giày cổ lửng Sanvado da trơn (KT-0095)

Giày cổ lửng Sanvado da trơn (KT-0095) ghi điểm bởi thiết kế Chelsea boots nhưng có thêm đường viền ấn tượng. Đôi giày da thật Sanvado này đang được yêu thích bởi các chàng trai trẻ. Với giá niêm yết 899.000đ, bạn sẽ có được một mẫu giày cực kỳ thời trang.
Giày cổ lửng Sanvado da trơn (KT-0095) ghi điểm bởi thiết kế Chelsea boots nhưng có thêm đường viền ấn tượng. Đôi giày da thật Sanvado này đang được yêu thích bởi các chàng trai trẻ. Với giá niêm yết 899.000đ, bạn sẽ có được một mẫu giày cực kỳ thời trang.

 

Những thiết kế giày da thật Sanvado mới nhất đang khiến các chàng trai trẻ lẫn các quý ông công sở “đổ rần rần”. Tham khảo thêm BST giày nam Sanvado để khám phá những đôi giày da hot nhất nhé.

About Yến Dứa

Có thể bạn muốn biết

giay-nam-cong-so-don-he-2016-11

[HÀNG MỚI VỀ] Những mẫu giày nam công sở rẻ, đẹp mà chất

[HÀNG MỚI VỀ] Những mẫu giày nam công sở rẻ, đẹp mà chất tại Giaytot.com. ...