Home / Giày mọi nam / Cách vệ sinh giày mọi nam

Cách vệ sinh giày mọi nam

Các cách vệ sinh giày mọi nam đơn giản tại nhà:

Có nhiều cách để vệ sinh giày mọi hiệu quả nhưng quan trọng nhất vẫn là bạn phải thực sự phải làm chúng đều đặn thường xuyên. Nếu biết cách vệ sinh giày mọi đúng rồi mà không làm thì chắc chắn chúng ta sẽ chẳng thu lại được kết quả nào cả. Đôi giày mọi nam chúng ta sở hữu chắc chắn vẫn dơ dáy và bụi bặm. (Trừ khi bạn cho rằng đó là phong cách của chính mình – Ai đời lại tự nhận mình dơ dáy và bẩn bựa chứ?)

1. Vệ sinh giày mọi nam bằng cách đánh giày

Đây là cách vệ sinh giày phổ biến nhất, nếu bạn đã dành khá nhiều tiền để mua đôi giày tốt về thì đừng quá keo kiệt mà không mua thêm si về để quản quản cho những chiếc giày yêu quý lúc rảnh rỗi. Vâng, tôi biết, bạn sẽ lại mất công mua si, chọn si, cho lên bàn chải hoặc khăn, lau giày rồi đánh giày, … (Một chiếc giày thì đỡ nhưng vài ba đôi thì bắt đầu mệt rồi). Tôi hiểu suy nghĩ lười biếng này của mình và cũng là của nhiều bạn khác. Đừng như vậy.

bao-quan-giay-da-nam-ben-lau

Đối với giày mọi da, đánh giày là một biện pháp, bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng vỏ chuối, vâng chỉ vỏ thôi, đừng ra vẻ ta là đại gia mà bôi cả quả chuối lên giày cho nó bóng loáng.

Nhiều bạn cũng hỏi là nên lấy chuối chín hay chuối xanh hả anh, chuối ta hay chuối tây? Tôi cũng xin nói luôn là chuối xanh khì lắm nhựa nên không dùng được. Chuối ta hay tây thì tôi chưa thể nói cái nào tốt hơn được.

bao-quan-giay-da-nam

2. Vệ sinh giày mọi của bạn bằng cách giặt giày

Lưu ý là cách này chỉ dùng với giày vải. Và khi giặt cũng phải hết sức cẩn thận. Tuyệt đối không dùng cách này với các giày mọi nam chất liệu da, da lộn, nhung…

3. Cách vệ sinh giày mọi nam làm từ da lộn

Gợi ý hàng đầu của tất cả mọi người, mọi nhà là lấy giũa móng tay để làm chuyện ấy. Lúc này mới thấy sự quan trọng của người phụ nữ trong nhà khi mà ta muốn mượn một cái giũa móng tay, móng chân để làm sạch đôi giày (nếu tiện thì nhờ luôn cô ấy làm chuyện ấy hộ bạn).

Mà nếu bạn không kiếm đâu ra cái giũa móng thì mượn tạm bàn chải của thằng bạn thân cũng được (nhớ là bạn thân nhé vì bạn không thân chẳng may phát hiện được nó oánh cho).

bao-quan-giay-nam-da-lon-nhu-the-nao

4.Cách vệ sinh giày mọi hôi

Lời khuyên hàng đầu của những người hôi chân là dùng giấm ăn, cũng có người khuyên là dấm ăn. Tôi cũng dùng thử để chữa hôi nách nhưng xem ra cái gì ở chân thì đừng lộn nó lên đằng đầu, cái gì ở đâu thì giữ nó chỗ đó.

các loại giấm

>> Làm sạch giày không khó, cái khó là làm sạch tinh thần bạn. Nếu bạn cứ mãi lười như hủi thì chẳng có đôi giày hay cái gì sạch được; các cách vệ sinh giày vẫn mãi là các cách vệ sinh giày trên giấy tờ thôi chứ không thể làm sạch đôi giày của bạn.

About admin

Có thể bạn muốn biết

27540325_1517930308255895_8603576229445607527_n

Top những mẫu giày lười nam bán chạy nhất tại Giaytot.com

Bạn là tín đồ của giày lười và giày mọi nam hay đơn giản chỉ ...