Home / Cuộc sống / Các shop giày online uy tín trên thế giới phần 1

Các shop giày online uy tín trên thế giới phần 1

Có rất nhiều shop giày online uy tín trên thế giới, và chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số trang web bán hàng uy tín và phổ biến nhất dưới đây:

1. www.ebay.com

shop-ban-giay-online-uy-tin-the-gioi-ebay

Không chỉ bán giày, chúng ta có thể tìm thấy gần như mọi loại hàng hóa mà người ta có thể bán được ở ebay.

Điểm mạnh của ebay là luôn luôn có vô số những mặt hàng độc, với mức giá hợp lý. Đồng thời, chúng ta có thể đấu giá hoặc đặt mua trực tiếp để có được những đôi giày hoặc các món hàng đặc biệt khác. Rất nhiều chủ gian hàng là những công ty lớn hoặc thậm chí là cá nhân với sở thích sưu tầm đồ khiến mặt hàng vô cùng phong phú.

2 www.amazon.com

amazon-shop-ban-giay-online

Nói đến Amazon.com, người ta nghĩ ngay tới vô số quyến sách hay. Tuy vậy, website thương mại điện tử này không chỉ đơn thuần bán sách. Rất nhiều mặt hàng khác trong đó có giày được bán online trên trang shop ảo khổng lồ này.

Đây là website nổi tiếng tại Mỹ giúp người mua món hàng có thể luôn yên tâm tin tưởng vào độ tin cậy về thông tin món hàng mà mình đã đồng ý mua.

3. www.zappos.com – web shop giày online không thể bỏ qua

zappos-shop-ban-giay-online-khong-the-bo-qua

Với những người ham đọc sách kinh doanh, có lẽ ít ai bỏ qua cuốn “Tỷ phú bán giày”. Tác giả viết sách đồng thời cũng chính là CEO và nhà đầu tư đầu tiên của thương hiệu Zappos.Đây thực sự là shop online bán giày đi đầu về chất lượng phục vụ khách hàng.

Đặc biệt, năm 2009, Amazon đã bỏ ra 1,2 tỷ Đô la Mỹ để mua đứt trang chuyên về bán giày dép trực tuyến số một thế giới này khiến thương hiệu Zappos giờ đây đã trở nên nổi tiếng và thông dụng tại nhiều nơi chứ không chỉ riêng tại Hoa Kỳ.

 4. www.shopping.com

shopping-ban-giay-online

Nơi tổng hợp các cửa hàng, shop mua sắm online, tại đây được tổng hợp rất nhiều mặt hàng từ các trang website uy tín khác nhau tại Mỹ.

5. www.costco.com

costco_shop_ban_giay_online

Có rất nhiều mặt hàng được bán tại đây ngoài giày dép mà giá lại tốt như : quần áo, máy tính, thực phẩm chức năng, phụ kiện thời trang, các dụng cụ luyện tập thể thao, v.v…

Thành công của chuỗi cửa hàng Costco cũng đã len lỏi vào vô số các giáo trình kinh doanh.

 6. www.kmart.com

kmart-shop-shoe-sale

Siêu thị mua sắm online tại Mỹ với đầy đủ các mặt hàng khác nhau. Tất nhiên, không thể không nhắc tới vô số các shop giày online trong đó.

Những trang web trên đều bằng tiếng Anh nên chắc chắn đây cũng là động cơ không nhỏ để chúng ta học ngoại ngữ và bên cạnh đó là học cách để mua hàng online.

About admin

Có thể bạn muốn biết

Kinh nghiệm khi bạn chuẩn bị đồ dùng cho chuyến bay

Trong cuộc đời mỗi con người chắc không nhiều lần thì cũng đã và sẽ ...