Home / Giày mọi nam / Bạn có biết giày Loafer hay giày mọi nam?

Bạn có biết giày Loafer hay giày mọi nam?

Giày Loafer hay được gọi là giày mọi nam với phong cách nguyên gốc thường được làm bằng da, nhưng bây giờ thì có thể được chế tác bằng nhiều chất liệu khác nhau.

Thiết kế của giày Loafer khá độc đáo và nổi bật bằng việc đơn giản khóa dây hoặc khóa giày, phần mũi và phần gót giày tương đối bằng (đây là thiết kế mô phỏng theo những đôi giày ở moca).

giay-luoi-da-bong
Giày lười da bóng

Giày Loafer xuất hiện đầu tiên trên thị trường thời trang vào những năm đầu của thế kỷ 20, giày loafer mang trong mình sự sang trọng, lịch thiệp giống như giày tây nam nhưng cũng rất năng động giống giày thể thao.

Trước đây, những đôi giày loafer cổ điển được thiết kế có tua rua tạo điểm nhấn cho đôi giày, ngày nay, khi thời trang thay đổi, nhiều thương hiệu thời trang lớn đã bỏ đi chi tiết này và thêm vào đó là đai da hoặc thay đổi chi tiết giày. Có thể nói rằng giày Loafer thay đổi theo từng năm tháng.

giay-luoi-nam

Giày Loafer là một đôi giày tiện lợi và thoải mái cho các bạn nam vào mùa hè này. Cách mix đồ với giày loafer trong những ngày cũng rất đơn giản. Bạn có thể diện áo phông, quần shorts cùng với giày loafer để tạo phong cách trẻ trung năng động. Hoặc mix với quần âu để tạo nên phong cách công sở sang trọng, lịch thiệp.

Một điều nữa quan trọng và cũng là một lý do bạn nên mua giày loafer- giày mọi nam trong hè này, đó chính là cách bảo quản giày không quá khó. Bạn có thể mua hai đôi giày để đi thay phiên nhau đi với giá cả rất phải chăng, phù hợp túi tiền.

Để có được đôi giày loafer- giày mọi nam phong cách, hãy đến với Giaytot.com.

.

About admin

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...