Home / Cuộc sống / Bài học của những nhà lãnh đạo xuất sắc

Bài học của những nhà lãnh đạo xuất sắc

Bạn học được những gì từ các quý ông thành đạt, các leader nổi tiếng. Họ không chỉ suy nghĩ khác mà quan trọng họ biết làm thế nào để đưa ra được quyết định nhanh chóng mà khôn ngoan.

Là những người không chỉ lãnh đạo xuất sắc mà còn là người truyền cảm hứng cho nhân viên.

Hãy cùng học hỏi những nhà lãnh đạo này nào:

bai-hoc-cua-nhung-nha-lanh-dao-xuat-sac

1. Biết cách truyền đạt ý tưởng nhanh chóng

Một nhà lãnh đạo sẽ luôn biết cách giải thích cho nhân viên mình hiểu những gì họ đang làm và giải quyết công việc đúng định hướng. Họ biết cách truyền đạt chính xác những gì mình suy nghĩ cho nhóm làm việc.

Loader là người biết cách thể hiện quan điểm riêng của mình và cũng biết lắng nghe ý kiến của người khác.

2. Đánh giá cao nhân viên

Có rất nhiều nhân viên muốn vị trí của mình được nâng cao hơn, xứng đáng với năng lực của họ. Người đứng đầu lúc này cần biết dành cho nhân viên những lời động viên khích lệ trong công việc một cách kịp thời. Điều này cho thấy sự tôn trọng của người đứng đầu đối với công việc của người khác.

3. Yêu cầu được giúp đỡ khi cần

Bạn có thể nghĩ một lãnh đạo sẽ không bao giờ cho người khác thấy mình không thể thực hiện được công việc nào đó, hoặc họ sẽ giấu kín sai sót của mình. Tuy nhiên, một leader xuất sắc cũng cần sự giúp đỡ, sẽ suy nghĩ thật kỹ trước khi đề nghị sự điều đó từ người khác. Thay vì lo lắng cho hình ảnh của mình, anh ta sẽ đặt lợi ích của tập thể lên trên hết.

2

4. “Giữ lửa” cho bản thân

Mọi người tôn trọng và tuân theo một nhà lãnh đạo bởi nhiều lý do. Nỗ lực của một nhóm làm việc là bức tranh phản ánh đúng nhất về thái độ trong công việc của người đứng đầu. Nhà lãnh đạo thực sự không bao giờ để mất đi nhiệt huyết của mình và luôn tìm cách vượt lên những gì bản thân họ đã đạt được trước đó.

5. Biết đưa ra quyết định đúng lúc

Nói là làm, người đưa ra quyết định bất kể tốt xấu vẫn được đánh giá cao so với những người không đưa ra bất cứ một quyết định nào. Nhà lãnh đạo tốt hiểu tầm quan trọng của việc thực hiện công việc. Do đó, họ sẵn sàng đưa ra các quyết định ngay khi cần thiết.

(Depplus)

.

About admin

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...