Home / Cuộc sống / Hôn nhân - Tình yêu / 8 ý tưởng hẹn hò mới lạ thay vì chỉ đi xem phim

8 ý tưởng hẹn hò mới lạ thay vì chỉ đi xem phim

“Bí” ý tưởng hẹn hò để hâm nóng tình cảm? Cùng Giày mọi nam tìm hiểu 8 ý tưởng cực kỳ độc đáo thay vì cứ dẫn nhau đi xem phim nhé!

Xem thêm:

Hẹn hò ở những địa điểm văn hóa

Bảo tàng, nơi triển lãm.. là những địa điểm ít người trẻ ghé tới. Tuy nhiên, hãy thử xem. Chắc chắn việc cùng nhau tìm hiểu văn hóa sẽ giúp hai người thân thiết và củng cố kiến thức bản thân.

 

Đạp xe hoặc chạy bộ

Hai người đã quá quen với việc đi xe máy hoặc ô tô đi hẹn hò? Vậy hãy thử ý tưởng hẹn hò mới lạ này xem! Cùng nhau đạp xe hoặc chạy bộ để cải thiện sức khỏe và khám phá những điều thú vị mà khi đi xe bạn không phát hiện ra.

ý tưởng hẹn hò mới lạ

 

Hẹn hò lãng mạn với âm nhạc

Cùng nhau tham dự những buổi nhạc ở quán cafe, phòng trà; hoặc những buổi concert của các ca sỹ là ý tưởng hẹn hò mới lạ cực kỳ. Nếu gu âm nhạc hai người khác nhau, hãy cứ thử đi. Khám phá sở thích của người khác cũng là cách khiến tình yêu bền chặt hơn.

 

Tản bộ buổi sáng

Dành thời gian bắt đầu một ngày mới cho nhau – còn gì lãng mạn hơn?

 

Để … động vật cùng hẹn hò

Nghe hơi buồn cười nhưng hãy thử xem. Thay vì chỉ hẹn hò ở những nơi riêng tư có hai người, các bạn hoàn toàn có thể cho… động vật cùng chung vui. Đi sở thú, đi thăm những nông trại, hoặc đơn giản là đưa thú cưng đi cafe cùng – đây hoàn toàn là những ý tưởng hẹn hò mới lạ rất khả thi.

8-y-tuong-hen-ho-moi-la-thay-vi-chi-di-xem-phim-4

 

Đi xem kịch, hài kịch

Người Việt Nam không biết đến kịch nhiều lắm. Nhưng hãy thử một lần tới xem một vở kịch, bạn sẽ bất ngờ về độ thu hút của loại hình nghệ thuật này đấy.
ý tưởng hẹn hò mới lạ

 

Đi bơi, chèo thuyền…

Những hoạt động trên sông nước sẽ khiến hai người thư thái và gần gũi hơn. Nếu đang ở thành phố, bạn có thể rủ người ấy đi bơi. Còn khi đi du lịch, đừng bỏ lỡ cơ hội thử chèo thuyền nhé.

 

Đi học các lớp học kỹ năng cùng nhau

Học hành thì gọi gì là hẹn hò? Sai rồi. Nếu học những lớp như nấu ăn, làm bánh, nhảy hiện đại… thì hai bạn chỉ có gần gũi và được thư giãn bên nhau thôi!

ý tưởng hẹn hò mới lạ

 

Với 8 ý tưởng hẹn hò mới lạ này, Giày mọi nam chúc các bạn luôn hạnh phúc và có những phút giây vui vẻ bên nhau.

About Yến Dứa

Có thể bạn muốn biết

nên quan hệ bao nhiêu lần mỗi tuần

Nên quan hệ bao nhiêu lần mỗi tuần theo khoa học?

Phần lớn các chàng trai không biết nên quan hệ bao nhiêu lần mỗi tuần ...