Home / Giày mọi nam / 5 phụ kiện không thể thiếu khi bạn sở hữu giày mọi nam

5 phụ kiện không thể thiếu khi bạn sở hữu giày mọi nam

Khi đi giày mọi nam, bạn cần chú ý cái gì nhỉ? Những phụ kiện nào là cần thiết với giày mọi ? Hay làm như thế nào để tôn lên vẻ đẹp của giày mọi…

Dưới đây có lẽ là 5 phụ kiện cần thiết khi bạn chọn mua giày mọi nam:

1. Tất chân

Tất chân là phụ kiện không thể thiếu khi bạn chọn đi những đôi giày. Tất chân giúp bạn thấm hút mồ hôi chân hiệu quả. Chọn cho mình một đôi tất phù hợp không chỉ giúp bạn trông thời trang hơn mà còn giúp chân bạn thoải mái hơn khi đi giày. Tất có rất nhiều loại: tất chân giày, tất mỏng, tất kháng khuẩn… mỗi loại sẽ phù hợp với từng loại giày khi bạn lựa chọn. Nhưng bạn nên lưu ý một chút là không nên đi tất khi đi giày mọi, không đi giày tây đen với tất trắng, giày thể thao nên đi với tất có độ thoáng khí tốt, thấm hút mồ hôi.

5-phu-kien-voi-giay-moi-nam

2. Cây giữ dáng giày ( Shoes tree)

Cây giữ dáng giày được lồng vào trong giày ngay sau khi bạn không sử dụng giày nữa và cất đi, để cho đôi giày của bạn luôn ở trong trạng thái như mới, vẫn giữ được phom giày như cũ. Cây giữ dáng giày có thể được làm từ nhựa, từ cao su hay từ gỗ. Những cây giữ dáng giày từ gỗ có mùi hương rất dễ chịu giúp giày của bạn luôn có mùi thơm.

5-phu-kien-voi-giay-moi-nam-1

3. Dụng cụ vệ sinh giày

Đối với giày da, dụng cụ vệ sinh, đánh bóng giày là si. Bạn cần chọn cho những đôi giày của mình một hộp si tốt và bàn chải đánh phù hợp sẽ bảo vệ đôi giày của bạn lâu bền. Ngoài ra, còn có các loại dung dịch vệ sinh giày chuyên dụng cho các chất liệu da lộn, cao su… cho những đôi giày lười nam, giày mọi nam hay giày da lộn như Jason Markk hay Lincoln E-Z cleaner.

5-phu-kien-voi-giay-moi-nam-2

4. Lót mũi giày

Có 2 loại lót mũi giày phổ biến là Sneaker Shields và Sneaker Force Fields. Loại thứ nhất được làm bằng nhựa và có độ bền cao, loại thứ 2 được làm bằng xốp cảm giác mềm mại và thoải mái hơn. Cả hai loại lót mũi giày đều nhằm mục đích giữ mũi giày không bị nhăn, bị xô ở phần mũi giày.

5-phu-kien-voi-giay-moi-nam-3

5. Miếng lót giày

Miếng lót giày giúp thấm hút mồ hôi chân của bạn như tất, và còn tạo cảm giác êm chân khi đi giày nữa. Miếng lót giày cũng giúp bạn khử vi khuẩn gây mùi cho giày và chân. Miếng lót giày có thể là loại tháo ra được, và cũng có thể là lợi không tháo ra được. Bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh giày cả miếng lót giày để đảm bảo bảo mình luôn có một đôi chân khỏe mạnh

5-phu-kien-voi-giay-moi-nam-4

About DuongPhung

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...