Home / Home / 4 Quy tắc chọn giày nam trong ngày cưới

4 Quy tắc chọn giày nam trong ngày cưới

Rất nhiều sự chú ý vào bạn trong ngày trọng đại. Từ khuôn mặt, kiểu tóc đến bộ đồ cưới của nhân vật nam chính ngày hôm đó. Giày cưới là một chi tiết quan trọng. Cho dù là lễ cưới chính thức hoặc không chính thức, giày oxford, loafer  với một loạt các phong cách để phù hợp với đám cưới. 4 lời khuyên sau đây có thể giúp bạn lựa chọn giày nam cho ngày trọng đại.

Mua sắm giày cưới nam:

Lựa chọn giày của bạn được phần nào quyết định bởi tính chất buổi lễ: chính thức hoặc không chính thức. Nếu là đám cưới chính thức, một đôi giày cổ điển màu đen là sự lựa chọn tốt nhất để mặc với vét. Đối với một buổi lễ không phải chính thức, bạn có thể thoải mái hơn với phong cách của bạn, giày mọi nam (loafer men), giày oxford với họa tiết, màu nâu hoặc xám. Hoặc giày truyền thống, boots mắt cá hiện đại. Một số chú rể thậm chí chọn một cặp giày thể thao cổ điển cho đám cưới giản dị nhất hoặc chỉ với đôi dép cho các nghi lễ trên bãi biển.

Màu sắc:

Truyền thống là giày màu đen, đặc biệt là cho những dịp trang trọng. Một số đám cưới hiện đại, sử dụng màu nổi trội: màu nâu, màu đỏ và điều đó đang trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là các chú rể muốn một cái gì đó khác lạ. Bạn vẫn sẽ cần phải chú ý màu sắc của đôi giày của bạn phải ăn nhập với phần còn lại của trang phục. Để giữ sự hài hòa, chọn giày nam có màu đậm hoặc màu tối là tốt nhất.

giày nam cưới
Màu sắc giày nam phù hợp trong ngày cưới

Sự thoải mái:

Bạn có thể phải đi giày trong vài giờ vào ngày trọng đại. Nghĩa rằng bạn cần phải được thoải mái. Hãy chắc chắn rằng đôi giày bạn thoải mái từ ngón chân đến gót chân. Ngón chân của bạn không nên chạm vào mặt trước của giày và gót chân không bị trượt. Hãy chắc chắn rằng đôi giày bạn đi không quá chặt, không chà xát bàn chân Hầu hết giày cưới có gót thấp để giảm bớt áp lực khi đứng lâu.

Nhảy múa trong lễ cưới:

giày nam cưới 3
Chọn giày nam phù hợp với sàn nhảy

Nếu bạn đang lập kế hoạch sẽ nhảy múa biến đám cưới giống như một lễ hội, bạn sẽ chú ý đặc biệt đến những đôi giày bạn mua. Hãy tìm một đôi giày nam không quá dính và không trơn. Một đế cao su xích sẽ khó khăn để di chuyển, một đế nhựa sẽ trượt trên sàn. Hãy tìm đôi giày có đế bằng da trơn hoặc đế cao su mềm mại mà để không bị dính.

.

About admin

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...