Home / Xu hướng thời trang / Xu hướng giày nam / 4 mẫu Giày nam thời trang Cosmic

4 mẫu Giày nam thời trang Cosmic

Công dụng thường ngày & sang trọng phải có của giày nam thời trang Sneaker

Một chiếc giày hàng ngày: một số là quá bình thường cho công việc ở văn phòng và những người khác thì quá lịch sự cho các quán ăn, quán rượu. Rất khó khăn để tìm thấy một cặp thích hợp cho cả ban ngày và ban đêm. Vì vậy, những gì làm cho một đôi giày cân bằng tốt để đi được hàng ngày? Có ba điều quan trọng để kiểm tra: hình dáng, chất liệu và màu sắc.

Hình dạng: hình dạng của một chiếc giày truyền tải một giọng điệu. Một chiếc giày đế thấp rất phù hợp cho kinh doanh bình thường trong khi một đôi giày nam thời trang cao cổ khi hết giờ làm giúp bạn trông như một chiến binh dịp cuối tuần.
Chất liệu: Da đứng ở đầu danh sách trong khi vải và lưới ở phía sau về dáng vẻ và dễ kết hợp.
Màu sắc: Câu nói “màu đen là màu đen mới” luôn là một cái gì đó để in sâu trong tâm trí. Màu đen, trắng và trung tính là dễ dàng nhất để phù hợp với quần áo của bạn.

Những ý tưởng cho phong cách giày nam thời trang Sneaker hằng ngày

Rooy Inc đã tạo ra đôi giày đi hàng ngày hoàn hảo cho Song Seung Heon, một trong những diễn viên phim truyền hình Hot nhất của Hàn Quốc. Hoàn toàn phù hợp cho những người đàn ông để đi hàng ngày, đôi giày thể thao mới ‘Cosmic’ tất cả tính năng và các yếu tố cần thiết để làm cho nó trở thành một Fall / Winter. Được thiết kế bởi nhà thiết kế giày dép ở Paris , Arsen Rock, những đôi giày thể thao cao cấp đã tạo ra những phong cách đường phố châu Âu nhìn giản dị nhưng vẫn rất mang một style chung với nhau. Nổi bật với da bóng, đôi giày trở nên nổi bật nhưng không làm bạn quá xao lãng.

giày nam thời trang
giày nam thời trang Cosmic
giày nam thời trang của Song Seung Heon
Sao nam Hàn Quốc Song Seung Heon

Tiện nghi và độ bền là thứ được xếp hạng cao tiếp theo khi thiết kế với sự nổi tiếng đối với ngôi sao quốc tế này. Cần có một cặp giày để đi hằng ngày cho ngôi sao điện ảnh, những đôi giày thể thao được đi với cổ áo độn và lưỡi tạo sự thoải mái tối đa. các đế ngoài cao su khâu chắc và đều được để tồn tại lâu hơn trong nhiều hoàn cảnh.

Giày nam thể thao
Giày nam thể thao Cosmic
giày nam thời trang thấp
Giày nam thời trang Cosmic cao cổ
giày nam thời trang đen trắng
Giày nam thời trang Cosmic màu đen +trắng
giay-nam-thoi-trang 8
Giày nam thời trang Cosmic nâu + đen + trắng

Cosmic có hai phong cách cao và thấp và hai bảng màu đen và màu nâu hoặc màu trắng và màu nâu sẫm, chia thành 4 đôi giày khác nhau với 4 ấn tượng khác nhau.

>>> Xem thêm: xu hướng giày nam

>>> Xem thêm: mix thời trang

.

About admin

Có thể bạn muốn biết

26907315_1511077708941155_5673826180153790954_n

Nguyên tắc “vàng” cần khi chọn giày nam đẹp cho quý ông

Phương pháp để nhận dạng một quý ông thực thụ chính là quan sát đôi ...