Home / Xu hướng thời trang / Xu hướng giày nam / 3 mẫu giày nam công sở cơ bản

3 mẫu giày nam công sở cơ bản

>> Mix thời trang nam: Boot nam diện cùng suit

>> Giày mọi nam chính hãng

Những đôi giày nam da luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các quý ông công sở. Mặc dù giày nam không có quá nhiều mẫu mã như các chị em nhưng cũng phải không có nhiều kiểu dáng. Dựa theo kiểu dáng khác nhau có thể chia thành 3 kiểu giày nam công sở chính là giày  nam mũi vuông, giày nam mũi tròn và mũi nhọn.

Tùy theo từng hình dạng vóc người, bàn chân hay mục đích sử dụng khác nhau mà quý ông chọn những kiểu giày nam khác nhau cho mình.

1. Giày nam da công sở mũi nhọn

giay-tay-nam-sanvado-buoc-day-den-kt-013-1_3_

Nếu bạn có bàn chân thô, ngắn, mập mạp và hơi to một chút, hãy chọn cho mình một đôi giày mũi nhọn nhé.  Tạo cảm giác chân nhỏ, những đôi giày nam mũi nhọn với thiết kế ôm chân mang đến sự thon gọn và tạo cảm giác kéo dài chân cho các chàng trai.

Để có cảm giác thoải mái nhất khi mang giày, hãy chọn những đôi giày với phần mũi nhọn vừa vặn không quá ôm sát nhé.

2. Giày da nam công sở mũi tròn

giay-cong-so-nam-buoc-day-mui-tron

Giày nam mũi tròn là loại giày được nhiều chàng trai công sở ưa dùng nhiều nhất. Các chàng trai có thể mang đôi giày mũi nhọn này hàng ngày và trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nó đặc biệt phát huy tác dụng lớn trong các cuộc họp, sự kiện quan trọng, mang đến phong cách lịch sự, đẳng cấp và sang trọng cho các chàng trai. Những đôi giày nam da đen với thiết kế đơn giản, buộc dây là sự lựa chọn của nhiều chú rể trong ngày cưới.

3. Giày nam công sở mũi vuông

giay-da-nam-luoi-sanvado-khuyen-den-hp-015_4_

Đây là mẫu giày nam mới dành cho các chành trai yêu thích sự phá cách, cá tính. Nhiều chàng trai trẻ đã lựa chọn cho mình kiểu giày nam này tăng sự trẻ trung, năng động cá tính cho người đi.

.

About admin

Có thể bạn muốn biết

26907315_1511077708941155_5673826180153790954_n

Nguyên tắc “vàng” cần khi chọn giày nam đẹp cho quý ông

Phương pháp để nhận dạng một quý ông thực thụ chính là quan sát đôi ...