Home / Home / 3 kiểu giày lười loafer nam phù hợp nhất cho chàng diện hàng ngày

3 kiểu giày lười loafer nam phù hợp nhất cho chàng diện hàng ngày

Giày lười loafer nam là kiểu giày thoải mái, thời trang, cho bạn diện hàng ngày. Hãy cùng Giày mọi nam tìm hiểu những kiểu loafer đẹp nhất và phù hợp nhất nhé!

Xem thêm:

Giày lười loafer nam dáng Penny Loafer

Những đôi Penny Loafer có vẻ đẹp thanh lịch, hút mắt. Điểm nhận biết đôi giày này là thiết kế ôm chân, thường làm bằng da thật. Giày có họa tiết đai ngang ấn tượng.

Lý do Giày mọi nam coi đây là đôi giày lười loafer nam thường dùng được, là bởi sự tiện lợi và thời trang.

187-den-1
Giày loafer dáng Penny Loafer có vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Xem chi tiết: Giày lười nam công sở James Blanc (JB-187)

Bạn nên chọn chất liệu da thật nếu muốn diện Penny Loafer. Bởi chỉ chất liệu này mới bền bỉ và giúp giày không bị mất phom dáng.

3037-5

Mẫu giày lười loafer nam liên tục cháy hàng do vẻ đẹp đẳng cấp và chất lượng cao. Chỉ khi trực tiếp cầm giày trên tay, bạn mới cảm nhận được hết vẻ đẹp của đôi giày này. Xem chi tiết: Giày lười công sở da trơn James Blanc (JB-3037)

 

Bit Loafer

Một lựa chọn không hề kém cạnh là những đôi Bit Loafer. Đây là kiểu giày cũng có đai ngang giống Penny Loafer. Tuy nhiên, trên đai thường có thêm họa tiết kim loại. Kiểu giày lười loafer nam này rất hợp với những ai theo đuổi sự thanh lịch, trưởng thành.

6883-1
Một điểm cộng nữa của đôi giày lười này là vẻ chắc chắn nam tính. Đôi giày này gần giống giày buộc dây. Vì thế, bạn sẽ có được sự tự tin như diện một đôi Oxford hay Brogues, Derby mà không bị bí chân. Xem chi tiết: Giày lười công sở James Blanc (JB-6883)

688

Một lựa chọn thích hợp cho trang phục thường ngày là kiểu giày lười loafer nam dập vân cá sấu. Sự cá tính, lạ mắt của vân cá sấu sẽ khiến bất cứ ai cảm thấy thu hút. Xem chi tiết: Giày lười công sở James Blanc da trơn dập vân cá sấu (JB-688)

 

Giày lười nam loafer dáng giày mọi

Những đôi loafer mọi có kiểu dáng không quá ôm chân. Vì thế, chúng sẽ khiến chân bạn cảm thấy thoải mái nhất. Chất liệu mà chúng tôi khuyên bạn nên chọn là da lộn.

6103 (2)

Nếu đã quen với những đôi giày mọi da trơn, sao không thử da lộn? Nhiều màu sắc bắt mắt, ấn tượng mà vẫn sang. Da lộn còn dễ vệ sinh nữa. Xem thêm: Giày lười thời trang James Blanc da lộn (JB-6103)

About Yến Dứa

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...