Home / Home / 3 bước để chăm sóc giày da trơn đúng cách

3 bước để chăm sóc giày da trơn đúng cách

Giày da trơn có một bề mặt được làm mịn, trơn tăng cường vẻ đẹp đích thực và biểu hiện chất lượng của da.

Chất liệu da cao cấp, chất lượng hàng đầu được sử dụng để chế tạo các sản phẩm da trơn. Giày da trơn cổ điển trông đẹp và xây dựng nên phong cách thanh lịch hơn. Chất liệu tinh tế da mịn thành đòi hỏi chăm sóc đặc biệt và quan tâm để giữ cho nó luộn được duy trì.

giày da trơn Zatoli
Giày mọi nam da trơn Zatoli

Cách chăm sóc giày da trơn

1. Làm sạch giày da trơn của bạn với miếng vải sạch, và sử dụng một bàn chải chất lượng tốt để loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt. Nếu đôi giày của bạn bị ướt bởi quá trình làm sạch, để cho giày khô trước khi bắt đầu giai đoạn chăm sóc. Không để giày da ướt gần nguồn nhiệt, vì chúng có thể co lại. Nếu đôi giày da trơn của bạn không quá bẩn thì không nên làm sạch với nước. Một bàn chải giày sẽ loại bỏ bụi bẩn, và một miếng vải đánh giày bông sẽ giúp những đôi giày được chăm sóc tốt nhất. Ngoài ra, có một số chất tẩy rửa da trơn và đi kèm với một miếng mút, mà làm sạch da trơn cực kỳ dễ dàng.

giày da trơn

2. Chăm sóc với nhiệt độ thích hợp là rất quan trọng để nuôi dưỡng da, giữ cho nó mềm mại và dẻo dai, và để cung cấp một độ bóng mịn lâu dài. Một miếng vải đánh giày tốt không chỉ tuyệt vời cho đánh bóng đôi giày của bạn, nó cũng làm việc kỳ diệu cùng các các loại dầu bôi giày. Nếu bạn có một cặp thương hiệu mới của giày da trơn, bạn hãy mua hộp xi đánh giày, nhất là nếu đôi giày của bạn có màu đen hoặc nâu.

3. Nước là không cần thiết cho giày da trơn, trừ khi bạn đi giày bên ngoài rất nhiều. Có rất nhiều sản phẩm chăm sóc tốt cho giày da trơn thay thế hoàn hảo cho nước mà bạn có thể mua ngoài hàng.

>>> Xem thêm 6 bước tự đo size giày của bạn

About admin

Có thể bạn muốn biết

30725382_1593038607411731_8446135092610334720_n

Giaytot.com khai trương showroom 334 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

 ANH EM LONG BIÊN ƠI!!! Các anh đã sẵn sàng cho ƯU ĐÃI mừng khai ...