Home / Cuộc sống / Hôn nhân - Tình yêu / 15 cách nhận biết người con gái yêu bạn

15 cách nhận biết người con gái yêu bạn

Bật mí 15 cách nhận biết người con gái yêu bạn cực kỳ chuẩn xác – Đọc ngay để hiểu nỗi lòng của cô gái ấy và đáp lại nhé!

Xem thêm:

Phụ nữ một khi đã yêu thường rất khó che giấu. Chính vì thế, một chút tinh tế của bạn với 15 cách nhận biết người con gái yêu bạn là đủ để bạn hiểu rõ tấm lòng của nàng.

dấu hiệu con gái thích bạn

 

#1 Cách nhận biết người con gái yêu bạn qua chương trình cô ấy xem

Người con gái yêu bạn sẽ có xu hướng xem những thứ bạn xem. Lý do là nàng muốn tìm hiểu sở thích của bạn và có thể trò chuyện với bạn nhiều hơn.

#2 Người con gái yêu bạn luôn cố ý động chạm nho nhỏ

dấu hiệu con gái thích bạn

Những cái chạm là cách nhận biết người con gái yêu bạn cực kỳ dễ dàng. Bởi nếu không ưa nhau, chỉ cần bạn vô tình đứng gần cô ấy, cô nàng cũng sẽ đứng dịch ra xa.

#3 Người con gái yêu bạn có dấu hiệu là ăn mặc đẹp hơn

Một khi yêu, con gái luôn muốn xuất hiện một cách xinh đẹp, nổi bật nhất. Nếu bỗng dưng cô ấy ăn diện hơn, chải chuốt hơn, thậm chí dùng cả nước hoa dù trước đây chưa từng dùng thì – có lẽ cô ấy đã yêu bạn rồi.

#4 Cách nhận biết người con gái yêu bạn qua cách nhắn tin

Nàng đang yêu sẽ luôn dành thời gian “chăm chút” tin nhắn hơn. Nàng muốn mình trả lời thật thú vị, hài hước, làm sao để thu hút bạn hơn và khiến câu chuyện kéo dài. Chính vì thế, đôi khi cô gái yêu bạn sẽ trả lời tin nhắn chậm một chút.

dấu hiệu nàng thích bạn

#5 Ngủ muộn hơn, dậy sớm hơn

Việc thay đổi nhịp sinh hoạt là nhằm việc được nói chuyện với bạn nhiều hơn. Ngay cả khi bạn nhắn tin, gọi điện vào lúc 2h sáng, nàng vẫn nói “Em chưa ngủ” để được tám với bạn. Buổi sáng nàng cũng chăm dậy sớm vì mong được nói chuyện với bạn.

#6 Tìm cớ để chạm vào bạn

Khi yêu, cách nhận biết người con gái yêu bạn dễ dàng nhất là việc nàng tìm cớ chạm vào bạn. Ví dụ nàng sẽ hỏi bạn mới cắt tóc phải không và chạm vào mái tóc của bạn.

dấu hiệu nàng thích bạn

#7 Cách nhận biết người con gái yêu bạn:”Thả tim” ảnh Instagram của bạn

Có thể nàng sẽ không trực tiếp thổ lộ rằng bạn trông thật đẹp trai và thu hút. Cách thay thế là nàng vào các trang cá nhân của bạn trên mạng xã hội để like, thả tim… nhằm thể hiện sự quan tâm.

#8 Thường xuyên nói về các bộ phim

Đi xem phim là một trong những hoạt động quen thuộc khi mới làm quen hay mới hẹn hò. Việc cô nàng thường xuyên hỏi bạn về phim ảnh có thể là vì cô ấy muốn đi xem phim với bạn.

dấu hiệu nàng thích bạn

#9 Cô gái yêu bạn luôn muốn nấn ná bên bạn

Nếu có dịp ôm bạn, nàng sẽ nấn ná ôm lâu thêm một chút. Khi nói chuyện, nàng sẽ tìm mọi cách để cuộc nói chuyện kéo dài mãi. Vì nàng không muốn rời xa bạn chút nào.

#10 Cô ấy thường xuyên hỏi về các cô gái khác – một cách nhận biết người con gái yêu bạn

Hỏi bạn về cô gái khác, đặc biệt là những ai có vẻ thân thiết với bạn “hơn bình thường”. Đây là cách nàng tìm hiểu đối thủ và muốn “hạ bệ’ các đối thủ khác khi có cơ hội.

dấu hiệu nàng thích bạn

#11 Cô ấy thường xuyên soi gương

Nàng lỡ phải lòng bạn sẽ luôn muốn soi gương để đảm bảo hình ảnh của mình là tuyệt vời nhất. Có thể trước đây cô ấy không hề “đỏm” như vậy, nhưng tất cả là tại bạn đó!

#12 Nói chuyện dần táo bạo hơn 

Khi bạn hỏi rằng nàng đang làm gì, nàng sẽ cố tình nói rằng vừa tắm xong mặc dù sự thật có thể không phải vậy, để bạn “được dịp tưởng tượng” một chút thôi. Việc cô ấy cởi mở hơn với những câu đùa về giới tính cũng có thể là cách nhận biết người con gái yêu bạn

dấu hiệu nàng thích bạn

 

#13 Cố gắng làm thân, nói chuyện với bạn bè của bạn

Nàng muốn hội bạn của bạn biết rằng nàng thích bạn. Nếu hội bạn có vẻ chấp thuận, mọi người sẽ tác động vào để bạn biết tình cảm của nàng.

 

#14 Chọn ngồi cạnh bạn

Nếu cả băng ghế còn trống rất nhiều chỗ nhưng nàng vẫn chọn ngồi cạnh bạn thì “xác định” rồi nhé.

dấu hiệu nàng thích bạn

#15 Cách nhận biết người con gái yêu bạn qua trang cá nhân của nàng

Nếu nàng liên tục đăng tải những nội dung về tình yêu, hay những status ẩn ý rằng nàng đang “phải lòng” một anh chàng, đây là một dấu hiệu rất rõ ràng. Nàng cũng chia sẻ các bài hát, bộ phim, thậm chí game mà bạn chơi để mong bạn bình luận.

 

Với 15 cách nhận biết người con gái yêu bạn nói trên, Giày mọi nam hy vọng bạn sẽ sáng suốt trong cách ứng xử với cô gái ấy sau này.

 

About Yến Dứa

Có thể bạn muốn biết

nên quan hệ bao nhiêu lần mỗi tuần

Nên quan hệ bao nhiêu lần mỗi tuần theo khoa học?

Phần lớn các chàng trai không biết nên quan hệ bao nhiêu lần mỗi tuần ...